More

  Phân tích kỹ thuật ETC: Giá có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ là $41,85

  Ethereum Classic là một mạng blockchain mã nguồn mở được phân cấp, chống giả mạo và chống kiểm duyệt. Nó cung cấp một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để tạo ra các hợp đồng thông minh và chạy mà không có thời gian chết và sự can thiệp của bên thứ ba. ETC là mã thông báo gốc của hệ sinh thái này. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của ETC.

  Hiệu suất trong quá khứ


  Vào ngày 17 tháng 7 năm 2021, ETC mở ở mức 41,19 đô la. Vào ngày 23 tháng 7 năm 2021, ETC đóng cửa ở mức 45,79 đô la. Như vậy, trong tuần qua, giá ETC đã tăng khoảng 10%. Trong 24 giờ qua, ETC đã giao dịch trong khoảng $ 43,23- $ 46,58.

  Ngày trước và ngày mai


  Hiện tại, ETC đang giao dịch ở mức $ 45,33. Giá đã giảm nhẹ so với giá mở cửa trong ngày là $ 45,79. Do đó, thị trường có vẻ giảm.

  MACD và các đường tín hiệu đã chuyển sang tiêu cực. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng giảm của đường MACD trên đường tín hiệu đã xảy ra. Do đó, động lượng chung của thị trường là giảm. Do đó, giá dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa.

  Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 30%. Nó phải đối mặt với sự từ chối ở mức 52% và giảm xuống mức hiện tại. Do đó, áp lực bán ra rất cao. Hoạt động bán ra nhiều sẽ gây áp lực giảm giá.

  Bên cạnh đó, chỉ báo OBV đã bắt đầu giảm ổn định. Do đó, lượng bán đang dần vượt qua lượng mua. Do đó, giá có thể giảm hơn nữa. Tóm lại, cả ba chỉ báo đều cho tín hiệu tiêu cực.

  Phân tích kỹ thuật ETC


  Hiện tại, giá nằm dưới mức kháng cự trục Fibonacci đầu tiên là $ 46,48. Giá có thể sớm giảm xuống dưới điểm xoay của Fibonacci là $ 45,20. Nếu lực giảm vẫn mạnh, giá có thể giảm xuống dưới mức hỗ trợ thứ ba là $ 41,85, vào cuối ngày.

  Hiện tại, giá đã giảm xuống dưới mức thoái lui FIB 61,8% là $ 45,30. Nó có thể tiếp tục giảm xuống dưới mức thoái lui FIB 50% là $ 44,90. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, phe gấu rất mạnh. Do đó, xu hướng giảm giá có thể tiếp tục diễn ra vào ngày mai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất