More

  Phân tích giá Tezos, BAT, VeChain

  Giá của Tezos đã tăng 3,6% trong 24 giờ và ghi nhận một số áp lực mua trên bảng xếp hạng. BAT, sau khi dao động trong một phạm vi giá hẹp, bắt đầu mất giá và ám chỉ sự biến động thị trường gia tăng. Cuối cùng, bất chấp sự sụt giảm đáng kể về giá, VET ghi nhận dòng vốn chảy vào tăng mạnh trong 24 giờ qua.

  Tezos [XTZ]

  Tezoz, BAT and VeChain Price Analysis: July 10

  Tezos đang giao dịch ở mức 2,77 đô la sau khi tăng 3,5% trong 24 giờ. Token đã phá vỡ mức kháng cự 3 đô la vào ngày 4 tháng 7 và sau đó cuối cùng tìm thấy hỗ trợ gần phạm vi hỗ trợ 2,32 đô la, bất chấp mức tăng nói trên. Vào thời điểm báo chí, tài sản vẫn ở mức gần $ 2,32 một chút. Vốn hóa thị trường của Tezos là 2,34 tỷ đô la.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối nhấn mạnh sự gia tăng áp lực mua và với nhu cầu gia tăng, giá có thể tăng và kiểm tra lại mức kháng cự $ 3. Sự hội tụ nhỏ trên Dải Bollinger cho thấy sự biến động giá đang giảm nhẹ. Bài đọc này gợi ý rằng tiền điện tử có thể dao động quanh mức giá tương tự trong vài phiên giao dịch tiếp theo.

  Vào ngày 9 tháng 7, chỉ báo MACD cho thấy một tín hiệu tăng giá, với biểu đồ ghi lại sự bắt đầu của động lượng tăng giá ngắn hạn.

  Basic Attention Token [BAT]

  Tezoz, BAT and VeChain Price Analysis: July 10

  Chuyển động giới hạn phạm vi của BAT đã phá vỡ và đồng altcoin này cuối cùng đã được giao dịch trên mức kháng cự 0,62 đô la. Tuy nhiên, sau đó, tiền điện tử đã giảm giá trị và nằm trên mức hỗ trợ 0,54 đô la. Vào thời điểm viết bài, BAT đang giao dịch ở mức 0,56 đô la sau khi giá tăng 2,2%.

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy sự sụt giảm mạnh từ áp lực mua cao sang áp lực bán gia tăng vào ngày 7 tháng 7. Tuy nhiên, đồng altcoin này đã phục hồi sau thời điểm áp lực bán gia tăng, mặc dù thị trường vẫn có nhiều người bán hơn so với người mua vào thời điểm báo chí.

  Do áp lực bán chiếm ưu thế, dòng vốn chảy vào giảm trong khi dòng vốn chảy ra tăng lên, mặc dù Dòng tiền Chaikin đã ghi nhận một sự tăng nhẹ vào thời điểm viết bài. Dải Bollinger Bands dự báo một số mức độ biến động của thị trường trong tương lai.

  VeChain [VET]

  Tezoz, BAT and VeChain Price Analysis: July 10

  Giá của VET nằm giữa mức kháng cự $ 0,93 và mức hỗ trợ $ 0,77. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, đồng altcoin này đang được giao dịch ở mức 0,76 đô la. Nếu xu hướng giảm của VET tiếp tục, nó sẽ giảm qua mức 0,77 đô la và tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,67 đô la. Việc giảm giá vào ngày 9 tháng 7 đã khiến các nhà giao dịch coi đó như một điểm gia nhập thị trường. Tương tự như vậy, Dòng tiền Chaikin đã ghi nhận sự gia tăng dòng vốn vào so với dòng ra, trước khi phục hồi phần nào.

  Awesome Oscillator đã đưa ra các tín hiệu hỗn hợp khi các thanh tín hiệu màu đỏ giữa áp lực tăng chi phối được phát hiện không liên tục. Điều thú vị là mặc dù tài sản vẫn chưa thoát khỏi xu hướng giảm, nhưng nó đã tăng 2,85% về giá trị trong 24 giờ qua. Nhờ điều tương tự, các điểm đánh dấu chấm của Parabolic SAR cũng chuyển sang bên dưới chân nến.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất