More

  Phân tích giá Solana: SOL Token chịu số phận bi đát khi vấp phải sự hỗ trợ của đường 200 EMA

  • SOL Token đã đặt nền móng cho việc giảm 5%
  • Giá thời điểm báo chí của SOL/USDT là $27,65 được thiết lập sau khi giảm 2,43% trong 24 giờ qua
  • Hành động giá tổng thể tiếp tục dao động bên trong Mô hình Tam giác giảm dần trên biểu đồ hàng ngày.

  SOL token tiếp tục chuỗi giảm giá dưới áp lực của đường 20 EMA

  Giá SOL đã bắt đầu một đợt đảo chiều tăng giá từ ngưỡng hỗ trợ $22 đến giai đoạn phục hồi 35%. Cuộc biểu tình bốc đồng đã bị gián đoạn bởi sự cản trở của đường 50 EMA, khiến phe bò mất điểm. Hiện đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự $28, SOL token rất có khả năng phục hồi từ đường 200 EMA.

  Trong trường hợp này, các nhà giao dịch nên chuẩn bị tinh thần cho mức sụt giảm 5% so với mức giá hiện tại. Trong khi hành động giá toàn diện tiếp tục cộng hưởng bên trong mô hình tam giác giảm dần lớn, những con gấu SOL cam kết giá sẽ vượt qua ngưỡng hỗ trợ $25. Đệm hỗ trợ ở trên được củng cố với đường 200 EMA, hiện đang đóng vai trò là hỗ trợ quan trọng cho token.

  Xu hướng giảm đối với Giá SOL dường như vẫn còn nguyên vẹn như được chứng minh bởi chỉ báo RSI Stochastic cho thấy sự giao nhau giữa xu hướng giảm. Các mục tiêu giá cực đoan cho token nằm trong phạm vi từ $24 đến $21, đây là một sự va chạm với mức thấp nhất trong tháng Sáu của nó. Tuy nhiên, những mục tiêu đó chỉ có trách nhiệm giải trình trừ khi xu hướng giá phá vỡ hỗ trợ động của đường 200 EMA.

  Mặc dù rủi ro sụt giảm tiếp tục vẫn còn, SOL Token vẫn tiếp tục giao dịch ở vị trí thứ 15 trên trang web Coinmarketcap, đồng thời thiết lập mức độ thống trị thị trường là 0,50%.

  SOL / USDT trên TradingView

  Solana nhận được lời kêu gọi từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới

  Solana, là một trong những blockchain đạt được khả năng mở rộng thông qua cơ chế Proof of History (PoH), đã thiết lập đường cong như một đối thủ nặng ký của Ethereum. Diễn đàn Kinh tế Thế giới là một trong những tổ chức quốc tế độc lập cam kết thể hiện tinh thần kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, khoa học.

  Trong các sự kiện gần đây, WEF đã vạch ra một loạt các tài sản tiền điện tử xứng đáng bao gồm Hệ sinh thái Solana. Thực tế là một số công ty đang chuyển sang Solana đã góp phần làm cho Hệ sinh thái của nó nằm trong tầm ngắm của WEF. WEF, Tổ chức có trụ sở tại Thụy Sĩ, đã mô tả Solana là một Blockchain bằng chứng cổ phần, được thiết kế để áp dụng chính thống.

  Với các thông báo tin tức mới nhất ủng hộ Solana Blockchain, khẩu hiệu Ethereum Killer không phải là một lời nói quá. Điều đó đang được nói, Solana đã tạo ra khá ấn tượng kể từ khi ra mắt vào năm 2020 bằng cách thách thức tất cả các đối thủ Ethereum đầy tham vọng khác.

  • HỖ TRỢ: $ 21, $ 24
  • KHÁNG SINH: $ 28, $ 30

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất