More

  PayPal nâng giới hạn mua tiền điện tử

  Kể từ khi ra mắt khả năng tiền điện tử của mình tại Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2020, chúng tôi đã tích cực tương tác với khách hàng để hiểu rõ hơn nhu cầu của họ nhằm giúp đảm bảo chúng tôi đang cung cấp một nền tảng đáng tin cậy và an toàn để mua, giữ, bán và thanh toán bằng tiền điện tử.

  Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, chúng tôi vui mừng thông báo rằng gần đây chúng tôi đã nâng giới hạn mua tiền điện tử cho khách hàng PayPal đủ điều kiện ở Hoa Kỳ lên 100.000 đô la mỗi tuần mà không có giới hạn mua hàng năm. Những thay đổi này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi.

  Để giúp khách hàng của chúng tôi tìm hiểu thêm về tiền điện tử, chúng tôi tiếp tục cập nhật hướng dẫn trong ứng dụng và tài liệu giáo dục về tiền điện tử, cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp, cung cấp thông tin chi tiết về thế giới tiền điện tử và giúp làm sáng tỏ một số quan niệm sai lầm mà khách hàng có thể có về tiền điện tử.

  Chúng tôi mong muốn được làm việc với khách hàng của mình khi họ khám phá tiền điện tử với PayPal và nghe về những cải tiến mà họ muốn thấy trong các dịch vụ của chúng tôi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất