More

  Nuôi SLP hóa ra rất có lợi, trong khi Axie Infinity (AXS) có tỷ lệ P / E thấp nhất

  Như chúng tôi đã báo cáo khoảng 10 ngày trở lại đây, Axie Infinity là một trong số rất ít dự án tạo ra doanh thu khả quan trong bối cảnh thị trường nhàm chán đi ngang đang diễn ra.

  Và, việc áp dụng các trò chơi chơi để kiếm tiền chỉ đang tăng vọt.

  Dự án NFT phổ biến nhất hiện nay là Axie Infinity, chứng kiến ​​sự tăng trưởng kỷ lục trên toàn diện. Sự quan tâm đối với cụm từ tìm kiếm “Axie Infinity” trên Google Xu hướng cũng đang ở mức cao nhất, trong khi đối với “NFT”, nó đang có xu hướng giảm sau khi đứng đầu vào tháng 3.

  Một trong những người có doanh thu cao nhất trên blockchain Ethereum, Axie Infinity thực sự là người có doanh thu cao nhất trong 30 ngày qua ở mức 49,1 triệu đô la, thậm chí không có ai đến gần như PancakeSwap, công ty cao thứ hai đang kiếm được 12,5 triệu đô la, theo Thiết bị đầu cuối mã thông báo.

  Về việc liệu điều này có bền vững hay không, như Spartan Black cho quỹ tiền điện tử The Spartan Group đã lưu ý, “không ai trong số những game thủ chính thống thậm chí còn biết về Axie…”.

  Doanh thu của dự án đang tăng lên nhờ nó tích lũy được gần 500.000 người dùng hoạt động hàng ngày (DAU).

  image1

  Và sự tăng trưởng này được phản ánh trong mã thông báo AXS, tăng 3,425% so với đầu năm. Giá AXS đang tăng và dẫn đầu trong hầu hết các khung thời gian cho đến nay trong năm nay.

  Mỗi ngày, AXS lại tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới; thành công mới nhất hôm nay chỉ trên $ 21. Chỉ riêng trong tháng này, tài sản tiền điện tử đã tăng 275% khi nền tảng này tiếp tục đạt được sức hút.

  Nếu chúng ta nhìn vào tỷ lệ Giá trên Thu nhập, Axie có tỷ lệ thấp nhất trong số các Dapp phổ biến nhất.

  Token AXS thực sự được tung ra bởi công ty mẹ Sky Mavis của Axie, một studio Việt Nam đã huy động được 7,5 triệu đô la vào tháng 5 cho trò chơi với những người ủng hộ bao gồm nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu Dallas Mavericks, Mark Cuban, để củng cố sự phát triển của công ty.

  Trò chơi dựa trên blockchain sử dụng mã thông báo không thể thay thế (NFT) để thưởng cho người chơi về mặt tài chính dưới dạng Thuốc tình yêu nhỏ (SIP), sau đó có thể được chuyển đổi thành tiền tệ fiat trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

  Ở Philippines, trò chơi đã trở nên cực kỳ phổ biến, như công ty đã chia sẻ trong bộ phim tài liệu ngắn có tên “Chơi để kiếm tiền: NFT Gaming ở Philippines,” ra mắt vào tháng 5.

  Theo Dapp Radar, những trò chơi kiếm tiền phi tập trung do Axie Infinity dẫn đầu đang tiếp cận với số đông có thể là mảnh ghép còn thiếu đối với việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất