More

  Những người đầu cơ giá bitcoin kiểm soát ngày hết hạn quyền chọn hàng tháng trị giá 1,7 tỷ đô la vào thứ Sáu

  Vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 7, tổng cộng 42.850 hợp đồng quyền chọn Bitcoin (BTC) (1,7 tỷ đô la) sẽ hết hạn. Đây có thể là lần đầu tiên kể từ ngày hết hạn hàng tuần vào ngày 21 tháng 5, xu hướng tăng giá sẽ có thể giúp kiếm được lợi nhuận từ các tùy chọn gọi (mua) 40.000 đô la.

  Sự gia tăng giá gần đây nhất có thể được thúc đẩy bởi tin đồn rằng Amazon sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, nhưng sau khi gã khổng lồ thương mại điện tử phủ nhận những tin đồn này, BTC đã giữ tương đối ổn định.

  Theo các thị trường quyền chọn, bất kể lý do đằng sau sức mạnh thị trường gần đây là gì, một vài động lực được đưa ra để những xu hướng tăng duy trì ở mức 40.000 đô la.

  Tổng hợp ngày 30 tháng 7 Quyền chọn Bitcoin mở lãi bằng cuộc đình công. Nguồn: Bybt.com

  Trong khi phân tích ban đầu ủng hộ các tùy chọn cuộc gọi từ trung lập đến tăng 21% theo tỷ lệ gọi vốn, một số lượng khá trong số đó đã được đặt ở mức 45.000 đô la và các cuộc đình công cao hơn. Những quyền chọn này gần như vô giá trị với thời gian chưa đầy 14 giờ cho đến khi đáo hạn.

  Các nhà đầu tư hoàn toàn kiểm soát

  Xu hướng giảm đã quá tự tin vào thời hạn hàng tháng và 87% quyền chọn bán từ trung tính đến giảm đã được đặt ở mức 39.000 đô la hoặc thấp hơn. Nếu giảm giá xuống dưới mức này vào ngày 30 tháng 7, thì sẽ có tổng cộng 105 triệu đô la quyền chọn bán.

  Trong khi đó, các quyền chọn mua từ trung lập đến tăng giá dưới 39.000 đô la lên tới 320 triệu đô la. Kết quả ròng là một lợi thế trị giá 215 triệu đô la ủng hộ các quyền chọn mua từ trung lập đến tăng giá.

  Duy trì mức giá trên 40.000 đô la vào ngày 30 tháng 7 sẽ làm tăng tỷ lệ tăng giá lên 140 triệu đô la. Sự khác biệt này dường như đủ để biện minh cho việc đẩy giá lên trên mức đó, ít nhất là cho đến 8 giờ sáng UTC khi hết hạn Deribit diễn ra.

  Các hợp đồng tương lai tháng 7 cũng có một số ảnh hưởng

  Các hợp đồng tương lai của Bitcoin hết hạn xảy ra đồng thời, nhưng không giống như các tùy chọn, các kỳ hạn dài và giá ngắn được khớp đồng đều tại mọi thời điểm.

  Tổng cộng 650 triệu đô la BTC tương lai sẽ hết hạn vào thứ Sáu tuần này, nhưng điều này sẽ phụ thuộc phần lớn vào 455 triệu đô la của CME vì các nhà giao dịch có thể đóng vị thế của họ trước khi hết hạn, điều này xảy ra vào thứ Sáu lúc 3:00 chiều UTC.

  Hiện tại, dữ liệu thị trường quyền chọn chủ yếu ủng hộ xu hướng tăng giá, ít nhất là trong ngắn hạn.

  Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất