More

  Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Syfe đóng Series B trị giá 40 triệu đô la Singapore

  Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Syfe của Singapore đã kết thúc vòng tài trợ Series B trị giá 40 triệu đô la Singapore.

  Việc gây quỹ được dẫn đầu bởi Valar Ventures có trụ sở tại Hoa Kỳ, quỹ đầu tư mạo hiểm do Peter Thiel đồng sáng lập, đã dẫn dắt Syfe’s Series A và là khoản đầu tư đầu tiên của VC vào một fintech châu Á. Các nhà đầu tư hiện tại là Presight Capital và Unbound cũng tham gia vào vòng này.

  Lần rót vốn mới nhất này diễn ra chỉ 9 tháng sau Syfe’s Series A vào tháng 9 năm 2020. Nó nâng tổng số vốn của Syfe lên 70,7 triệu đô la Singapore (52,6 triệu đô la Mỹ) kể từ khi ra mắt vào năm 2019 và tăng hơn gấp ba lần định giá của công ty.

  Tài sản do Syfe quản lý đã tăng gấp bốn lần kể từ đầu năm và tháng 6 năm 2021 cũng đánh dấu tháng tốt nhất về mức độ tăng trưởng tài sản và người dùng trong lịch sử của công ty. Số nhân viên ở Singapore đã tăng gấp đôi trong sáu tháng qua lên 50, nâng tổng số nhân viên toàn cầu lên hơn 100.

  Số tiền huy động được sẽ được sử dụng để mở rộng sang các thị trường mới ở Châu Á, đầu tư vào các tài năng hàng đầu và phát triển thêm các sản phẩm và dịch vụ đầu tư. Syfe cũng đã cam kết rằng mọi người trong công ty sẽ trở thành cổ đông, cho phép tất cả nhân viên được hưởng lợi từ sự phát triển trong tương lai của công ty.

  Dhruv Arora, người sáng lập và Giám đốc điều hành, Syfe, nói:

  “Mọi người trong công ty đã đóng góp một phần vào việc đảm bảo nguồn vốn mới nhất này, đó là lý do tại sao chúng tôi đang biến mọi nhân viên trong công ty trở thành cổ đông”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất