More

  Người hâm mộ của Dogecoin sẽ giảm giá 10% cho căn nhà của anh ấy nếu người mua trả tiền cho anh ấy bằng DOGE

  Theo đài truyền hình địa phương KUTV, một người Mỹ đến từ bang Utah đã gia nhập hàng ngũ những người đang bán tài sản của họ để lấy tiền điện tử.

  Đề nghị của Scott Paul đi kèm với một sự thay đổi thú vị: những người thanh toán bằng tiền điện tử meme Dogecoin sẽ có thể được giảm giá 10% cho tài sản của anh ấy.

  Xem xét rằng nó có giá 389.000 đô la, đó là một động lực khá tốt để sử dụng đồng xu lan truyền như một phương thức thanh toán.

  Theo Paul, đây là một phần của kế hoạch. Utahn tin rằng Dogecoin có thể trở thành một loại tiền tệ khả thi trong tương lai và việc bán của anh ấy có thể giúp đẩy tiền điện tử trò đùa trở thành xu hướng chính:

  Quyết định khá rõ ràng. Tôi có một căn nhà muốn bán, tại sao không đẩy nó lên giới hạn để xem liệu tôi có thể bán với giá DOGE hay không, bởi vì chúng tôi phải tiếp tục sử dụng loại tiền này nếu chúng tôi muốn đưa nó trở nên phổ biến.

  Mặc dù Paul cũng chấp nhận các loại tiền điện tử khác, nhưng mức chiết khấu hai chữ số có thể quá thú vị để chọn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

  Không bị xáo trộn bởi sự biến động

  Dogecoin đã thành công vào đầu năm nay với mức tăng giá khổng lồ đã biến một số người nắm giữ hàng nghìn năm của nó thành nhiều triệu phú.

  Tuy nhiên, những người mua vào cơn hưng cảm của chó ở đỉnh điểm vào đầu tháng 5 hiện đã giảm 73% đáng kinh ngạc.

  Paul tin rằng Dogecoin vẫn có tiềm năng tăng giá trị, đó là lý do tại sao quyết định này là không có trí tuệ đối với anh ấy:

  Đó không phải là một quyết định khó thực hiện và đó là lý do tại sao tôi sẽ giảm giá ngay bây giờ vì tôi tin rằng nó sẽ tăng giá trị.

  Cả Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và chủ sở hữu nhóm Dallas Mavericks Mark Cuban đều cho rằng Dogecoin cuối cùng có thể trở thành một loại tiền tệ khả thi.

  Musk nói rằng đó sẽ là kết quả “thú vị” và “mỉa mai” nhất:

  Có thể cho rằng kết quả thú vị nhất, kết quả trớ trêu nhất, sẽ là Dogecoin trở thành tiền tệ của Trái đất trong tương lai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất