More

  Tại sao sáng tạo vô hạn lại là chìa khóa cho chuyển đổi kỹ thuật số

  Khi điều kiện kinh tế khó khăn vào năm 2020 đã ra đời, thuật ngữ ‘chuyển đổi kỹ thuật số’ ngày càng trở nên dễ bị hiểu nhầm hơn. Các tổ chức dịch vụ tài chính phải liên tục hiện đại hóa và tận dụng các công nghệ như đám mây để đạt được lợi thế cạnh tranh; xét cho cùng, không có trạng thái kết thúc cho những thay đổi công nghệ và văn hóa được yêu cầu.

  Với các công cụ chiến lược như ngân hàng mở hiện đã có trong kho vũ khí của các ngân hàng, các nhà quản lý toàn cầu đang hiểu những lợi thế của việc trao quyền cho khách hàng đối với dữ liệu của họ – với các ứng dụng fintech của bên thứ ba cho phép dữ liệu lưu chuyển hiệu quả, tiếp cận khách hàng một cách an toàn và mở đường cho các hệ sinh thái mở và một thế hệ sản phẩm tài chính mới.

  Thế hệ sản phẩm mới này sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng dữ liệu tổng hợp và xây dựng dựa trên phân tích người tiêu dùng này, các ngân hàng có thể tận dụng API để mở các kênh phân phối mới và đẩy nhanh quá trình cung cấp đổi mới liên tục của họ. Đồng thời, những người chơi tài chính có thể có được và giữ chân khách hàng bằng các dịch vụ được thiết kế riêng, được cá nhân hóa.

  Để điều này thành công, việc di chuyển cơ sở hạ tầng cốt lõi sang một nền tảng có khả năng mở rộng và linh hoạt trên đám mây là cần thiết.

  Trong khi các hệ thống kế thừa tại chỗ có thể tạo ra những hạn chế, công nghệ đám mây có thể mở rộng lên và xuống khi nhu cầu tăng hoặc giảm, cho phép các tổ chức tài chính linh hoạt mở rộng quy mô, phát triển các API an toàn một cách nhanh chóng và kết nối với các công cụ cho phép tổng hợp nhanh và phân tích khối lượng lớn Dữ liệu.

  Hơn nữa, trong khi việc không thích ứng được sẽ rất tốn kém, việc chỉ di chuyển một hệ thống kế thừa sang đám mây, thay vì xây dựng một giải pháp thường xanh trong cơ sở hạ tầng dựa trên đám mây, có thể mang lại những rủi ro bổ sung, đặt câu hỏi về chuyển đổi kỹ thuật số thành công thực sự là gì vào năm 2021.

  Đăng ký hội thảo trên web Finextra này, cùng với Dịch vụ Web Amazon và Dịch vụ Tài chính Capgemini, để tham gia hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành khi họ thảo luận về các lĩnh vực sau:

  • Tác động của điều kiện kinh tế khó khăn và không có trạng thái kết thúc cho chuyển đổi kỹ thuật số,
  • Ngân hàng mở, hệ sinh thái mở và sử dụng dữ liệu,
  • Cá nhân hóa các dịch vụ để thu hút và giữ chân khách hàng,
  • Cộng tác với các tổ chức bên thứ ba nhanh nhẹn để cải thiện việc giới thiệu,
  • Sự khác biệt giữa ROI và lợi nhuận của ngân hàng hiện đại.


  Diễn giả:

  • Anna Milne – Biên tập viên cao cấp, Finextra [Người điều hành]
  • Craig Borysowich – Kiến trúc sư công nghệ chính – Công nghệ tích hợp, API và tiêu chuẩn,
  • Thanh toán Canada
  • Ravinder Khokhar – Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Đám mây, Dịch vụ Tài chính Capgemini
  • Charith Mendis – Lãnh đạo Chuyển đổi Kỹ thuật số & Đám mây, Chuyên gia Ngân hàng Toàn cầu, Dịch vụ Web Amazon (AWS)

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất