More

  Ngân hàng Boubyan ra mắt ngân hàng Hồi giáo kỹ thuật số ở Anh

  Ngân hàng Boubyan đã ra mắt một ngân hàng tuân thủ Sharia chỉ dành cho điện thoại di động ở Anh, phục vụ cho các cá nhân ở Trung Đông có nhu cầu ngân hàng quốc tế.

  Nomo đã ra mắt với tư cách là thương hiệu của Ngân hàng Luân Đôn và Trung Đông (BLME) có trụ sở tại Anh, trong đó Ngân hàng Boubyan là cổ đông lớn.

  Khách hàng đủ điều kiện từ Kuwait sẽ có thể mở tài khoản mới ở Vương quốc Anh trong vài phút thông qua ứng dụng Nomo iPhone, cung cấp cho họ khả năng thanh toán quốc tế bằng đồng bảng Anh và đô la Mỹ và giao dịch thông qua thẻ ghi nợ MasterCard ảo.

  Cũng như các dịch vụ ngân hàng hàng ngày, Nomo cung cấp các cơ hội đầu tư tuân thủ Sharia bằng cách cung cấp các khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định.

  Giám đốc điều hành Tập đoàn Ngân hàng Boubyan và Chủ tịch BLME, Adel Al-Majed, cho biết:

  “Hầu hết các ngân hàng Hồi giáo trên toàn khu vực GCC rộng lớn đều đi sau đường cong kỹ thuật số toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số được cung cấp cho khách hàng. Nomo đặt mục tiêu thúc đẩy ngân hàng kỹ thuật số Hồi giáo hướng tới một tương lai đổi mới hơn, trong đó ưu tiên là sự thuận tiện của khách hàng trên quy mô quốc tế. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất