More

  Neo phát hành lộ trình khởi chạy và di chuyển N3 MainNet

  Neo Global Development đã phát hành một lộ trình mới xác định ba mốc quan trọng giữa việc áp dụng Neo Legacy và N3. Ba giai đoạn này — TestNet chính thức, thiết lập MainNet và di chuyển hàng loạt — sẽ được hoàn thành trong những tháng tới khi hệ sinh thái Neo chuyển sang áp dụng hoàn toàn nền tảng mới được cải tiến.

  Hiện tại, giai đoạn đầu đang được tiến hành khi các thành phần quan trọng của N3 RC4 TestNet được tích hợp. Giai đoạn này chủ yếu liên quan đến việc kiểm tra mạng thiết yếu và thiết lập các vai trò đặc biệt khác nhau, bao gồm NeoFS, Oracle và các nút Hội đồng ban đầu. Sau khi các hoạt động ổn định được xác minh, RC4 TestNet sẽ được xuất bản lại dưới dạng Neo v3.0.0 cuối cùng và hoàn thiện để trở thành TestNet chính thức.

  Khi TestNet chính thức đã được thiết lập, khối gốc N3 MainNet sẽ được tạo ra và các nút TestNet sẽ bắt đầu di chuyển sang MainNet. Trong thời gian này, những người chấp nhận sớm có thể di chuyển mã thông báo và bắt đầu bỏ phiếu, nhưng hỗ trợ từ các dịch vụ bên ngoài như sàn giao dịch sẽ bị hạn chế.

  Đây là tùy chọn đầu tiên trong hai tùy chọn di chuyển cho người dùng. Người dùng di chuyển tài sản ngay sau khi N3 MainNet ra mắt có thể tận dụng tỷ lệ phân phối GAS tăng tạm thời để bỏ phiếu vì GAS được tạo ra sẽ được chia thành ít NEO hơn.

  Ngoài ra, người dùng có thể chọn chờ thiết lập MainNet hoàn tất, sau đó sẽ là giai đoạn di chuyển hàng loạt. Dự kiến ​​sẽ bắt đầu khoảng một tháng sau khi khối genesis được tạo trên MainNet, tại thời điểm này, làn sóng dApp đầu tiên sẽ sẵn sàng để bắt đầu giới thiệu người dùng.

  NGD đã tạo một chương trình khuyến khích di chuyển mã thông báo để thưởng cho người dùng di chuyển nội dung trong vài tuần đầu tiên của giai đoạn cuối cùng của quá trình ra mắt N3. Người dùng sẽ nhận được tiền thưởng NEO, được tài trợ bởi Neo Foundation, dựa trên tuần họ di chuyển và số lượng NEO đã di chuyển.

  Tiền thưởng được xác định như sau:

  • Tuần 1 và 2: Người dùng nhận được thêm 1% tiền thưởng trên số tiền NEO đã di chuyển
  • Tuần 3 và 4: Người dùng nhận thêm 0,75% tiền thưởng trên số tiền NEO đã di chuyển
  • Tuần 4 đến tuần 8: Người dùng nhận được thêm 0,5% tiền thưởng trên số tiền NEO đã di chuyển


  Thông báo gốc có thể được đọc đầy đủ tại liên kết sau:
  https://neo.org/blog/details/4238

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất