More

  NỀN TẢNG CRYPTO ĐƯỢC ĐIỀU LỆ TIÊU CHUẨN MỚI SẼ PHỤC VỤ CÁC THƯƠNG NHÂN CHÂU ÂU

  Một đơn vị của ngân hàng có trụ sở tại London, Standard Chartered, dự định thiết lập một nền tảng môi giới và trao đổi tiền ảo ở Châu Âu và Vương quốc Anh. Công ty dịch vụ tài chính của Anh đã xác nhận vào thứ Tư, ngày 2 tháng 6, rằng họ nhắm mục tiêu đến các khách hàng là tổ chức và doanh nghiệp.

  Chúng tôi rất vui khi biết về sự phát triển mới này trong bối cảnh giao dịch tiền điện tử liên quan đến Standard Chartered. Chúng tôi cũng cảm thấy hài lòng khi công ty ngân hàng đa quốc gia đang tham gia hội đồng tiền điện tử, là một trong những thực thể toàn cầu quan trọng giúp các loại tiền kỹ thuật số đạt được vị thế chủ đạo.

  Dựa trên báo cáo được đăng trực tuyến bởi nhật báo quốc gia Anh The Times, chi nhánh đổi mới của Standard Chartered, SC Ventures, đang hợp tác với BC Technology Group để thiết lập một nền tảng trao đổi và môi giới tiền điện tử mới. BC Technology Group là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông điều hành sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số được cấp phép, OSL.

  Alex Manson của SC Ventures trích dẫn rằng họ có niềm tin mạnh mẽ rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Standard Chartered nói thêm rằng họ tin rằng các loại tiền kỹ thuật số sẽ được thị trường tổ chức chấp nhận như một loại tài sản có liên quan cao.

  Đối tác của SC Ventures trong liên doanh kinh doanh tiền điện tử chung, OSL, là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông cấp phép. Động thái mới của Standard Chartered là một trong những xác nhận mạnh mẽ nhất từ ​​một ngân hàng chính thống đối với tiền ảo.

  Ngoài ra, tổ chức tài chính tập trung vào Châu Phi, Châu Á và Trung Đông nhận xét rằng nền tảng giao dịch tiền điện tử mới của họ sẽ liên kết các nhà giao dịch tổ chức tại Châu Âu với các đối tác giao dịch Ethereum, Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác.

  Theo bản cập nhật được đăng trực tuyến bởi hãng tin quốc tế Reuters, sáng kiến ​​mới của Standard Chartered trái ngược với đối thủ của nó, HSBC, ngân hàng lớn thứ hai ở Châu Âu. Tháng trước, giám đốc điều hành sau này tiết lộ rằng công ty cổ phần dịch vụ tài chính của Anh và ngân hàng đầu tư đa quốc gia không có kế hoạch khai trương bàn giao dịch tiền ảo.

  Chúng tôi nhận thấy quyết định của Standard Chartered về việc tham gia vào hội đồng tiền điện tử là khôn ngoan và phù hợp. Rốt cuộc, tiền điện tử đang là chủ đề nóng ngày nay và đang gia tăng trong thị trường tài chính, bất kể tính chất biến động của chúng.

  Chúng tôi hiểu rằng các ngân hàng quốc tế đang đánh đố sự quan tâm của khách hàng đối với tiền điện tử, với những lo lắng về rủi ro của những đồng tiền kỹ thuật số này. Nhưng chúng tôi tin rằng tiền điện tử sẽ chiếm ưu thế trong thời gian dài bất chấp những tranh cãi.

  Chúng tôi muốn ca ngợi Standard Chartered về ý định thành lập một liên doanh kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số. Chúng tôi tin rằng sáng kiến ​​mới nhất này của nhóm ngân hàng FTSE 100 tập trung vào các thị trường mới nổi là một chỉ báo cho thấy các loại tiền điện tử như Ethereum và Bitcoin chắc chắn sẽ tiếp tục trở thành xu hướng chủ đạo bất chấp sự hiện diện không thể tránh khỏi của các nhà phê bình và biến động giá giao dịch.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất