More

  NatWest tung ra ứng dụng phát thải carbon

  NatWest sẽ nhúng một thiết bị theo dõi dấu chân carbon miễn phí vào ứng dụng ngân hàng di động của mình để giúp khách hàng giảm thiểu tác động của khí hậu trong chi tiêu của họ.

  Sự ra mắt trên toàn quốc sau cuộc thử nghiệm kéo dài tám tuần về tính năng do CoGo phát triển bởi 250 nhân viên ngân hàng. Ứng dụng này cho khách hàng thấy lượng khí thải CO2 liên quan đến chi tiêu hàng ngày của họ, cũng như cung cấp các gợi ý và mẹo về cách trở nên xanh hơn và các nguồn lực để làm như vậy.

  NatWest cho biết các thử nghiệm cho thấy người dùng trung bình tiết kiệm được khoảng 11 kg khí thải CO2 mỗi tháng bằng cách cam kết thay đổi hành vi sử dụng ít carbon hơn – chẳng hạn như ủ phân, giảm tiêu thụ thịt hoặc chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ tiện ích.

  David Lindberg, Giám đốc điều hành, ngân hàng bán lẻ tại NatWest nói rằng nếu hành vi này được nhân rộng trên tám triệu khách hàng sử dụng ứng dụng di động của NatWest, nó sẽ tiết kiệm hơn 1 tỷ kg khí thải CO2 mỗi năm, tương đương với việc trồng 17 triệu cây xanh.

  Ông nói:

  “Chúng tôi biết rằng nhiều người ở Vương quốc Anh muốn giảm tác động của họ đến khí hậu và để có thể thay đổi điều gì đó theo cách có ý nghĩa, bạn cần phải có khả năng đo lường nó. theo dõi carbon trong ứng dụng NatWest là bước đầu tiên thực sự quan trọng trong việc giúp mọi người dễ dàng sống và chi tiêu theo cách xanh hơn – sử dụng sức mạnh tiền của họ để tác động đến sự thay đổi.

  Người dùng NatWest sẽ thấy tính năng được bật trong tab ‘chi tiêu’ của ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ trong những tháng tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất