More

  Mox thu hút người tiêu dùng bằng phần thưởng hoàn tiền Tap and Go

  Mox Bank Limited (“Mox”) đã đưa ra hai ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng Tap & Go ^ và người tiêu dùng Hồng Kông để kiếm được tới 5.200 HKD.

  Nhiều người ở Hồng Kông đã chọn Tap and Go để nhận phiếu tiêu dùng # của Chính phủ và bây giờ là thời điểm tốt nhất để mở tài khoản Mox để kiếm thêm phần thưởng tiền mặt và tận hưởng các lợi ích của cả ví điện tử và ngân hàng ảo .

  Bắt đầu từ ngày 19 tháng 7 đến ngày 31 tháng 8 năm 2021, 20.000 khách hàng mới đầu tiên của Mox mở tài khoản Mox lần đầu tiên sử dụng mã mời “Mox x Tap & Go Promotion” “GoMox” sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt 200 HKD khi chi tiêu HKD 200 với Thẻ Mox của họ kể từ ngày mở tài khoản Mox và 30 ngày tiếp theo. Đối với những người thu 2.000 HKD từ giai đoạn đầu tiên của Chương trình Phiếu tiêu dùng (CVS), điều này tương đương với việc kiếm thêm 10%.

  Ngoài ra, khách hàng của Mox nhận thành công phần thưởng tiền mặt 200 HKD cũng sẽ được tự động tham gia quay số trúng thưởng được tổ chức vào đầu tháng 10 để có cơ hội kiếm thêm 5.000 HKD vào tài khoản Mox của họ vào đầu tháng 10, phần thưởng tiền mặt sẽ được cộng vào tài khoản Mox của họ. 50 người chiến thắng may mắn sẽ được nhân đôi khoản thanh toán CVS của họ với phần thưởng thêm tiền mặt *.

  Deniz Güven, Giám đốc điều hành của Mox, cho biết:

  “CVS nhằm mục đích đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế của Hồng Kông cũng như chấp nhận thanh toán kỹ thuật số bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng tiền mặt kỹ thuật số để chi tiêu tại địa phương. Là một ngân hàng ảo, chúng tôi tin rằng Mox có vai trò nhất định, đặc biệt là đối với các hạng mục vé lớn hơn, nơi khách hàng có thể chi tiêu từ sự kết hợp của quỹ CVS và Thẻ Mox. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Tap & Go để cung cấp ưu đãi này cho khách hàng để có cơ hội tăng gấp đôi thu nhập của họ. ”

  Monita Leung, Giám đốc điều hành của HKT Payment Limited, cho biết:

  “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ CVS và đóng góp cho cộng đồng và nền kinh tế địa phương. Bằng cách hợp tác với Mox, chúng tôi đang mang lại những phần thưởng lớn hơn nữa cho khách hàng của mình. Chúng tôi cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng đón nhận phong cách sống ngày càng kỹ thuật số với ví kỹ thuật số trong Tap & Go và ngân hàng ảo trong Mox, trước thời điểm giải ngân phiếu tiêu dùng vào ngày 1 tháng 8. Khách hàng có thể tận hưởng sự linh hoạt và tiện lợi của cả ví và ngân hàng hơn bao giờ hết ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất