More

  Mouro Capital dẫn đầu vòng tài trợ 16 triệu € trong nền tảng thực hiện thương mại điện tử byrd

  Mouro Capital, một quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào fintech và các doanh nghiệp liền kề và được hỗ trợ bởi Banco Santander, đã dẫn đầu vòng sáng lập trị giá 16 triệu euro (19 triệu đô la) trong nền tảng thực hiện và hậu cần kỹ thuật số theo hướng công nghệ.

  Các nhà đầu tư khác là Verve Ventures, Speedinvest, Rider Global và VentureFriends.

  byrd, được thành lập tại Vienna (Áo) vào năm 2016 và hiện là nền tảng thương mại điện tử độc lập hàng đầu ở châu Âu, sẽ sử dụng nguồn vốn này để mở rộng mạng lưới thực hiện của mình sang năm khu vực địa lý mới ở các thị trường đông, bắc và nam châu Âu. Nguồn vốn cũng sẽ hướng tới việc thuê nhân tài và mở rộng các văn phòng đã phục vụ các thị trường hiện có ở Áo, Pháp, Đức và Anh. Lực lượng lao động ngày càng tăng của byrd dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên 200 người vào cuối năm nay khi công ty có kế hoạch thuê tất cả các phòng ban và văn phòng.

  Manuel Silva Martínez, đối tác chung của Mouro Capital, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được dẫn đầu vòng tài trợ của byrd’s Series B, đặc biệt là khi đại dịch đã khiến nhu cầu về các giải pháp hoàn thiện thương mại điện tử kỹ thuật số linh hoạt trở nên giảm nhẹ. Khả năng toàn diện của Byrd, tập trung vào tính bền vững và khách hàng thương hiệu gia dụng tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và chúng tôi mong muốn được chứng kiến ​​những thành công mà việc mở rộng địa lý được kích hoạt bởi khoản đầu tư này sẽ mang lại. ”

  Petra Dobrocka, đồng sáng lập và giám đốc thương mại của byrd, nhận xét: “Khoản tài trợ mới nhất này sẽ thúc đẩy tăng trưởng vốn đã nhanh chóng của chúng tôi, vốn đã đưa chúng tôi trở thành nền tảng hoàn thiện thương mại điện tử độc lập số 1 châu Âu. Thương mại điện tử là kênh quan trọng của các thương hiệu Trực tiếp đến Người tiêu dùng ngày nay và nhờ vào nền tảng đáp ứng toàn diện và mạng lưới kho hàng của chúng tôi, chúng tôi đang hỗ trợ ngày càng nhiều nhà bán lẻ tối ưu hóa quy trình hậu cần của họ, với một giải pháp có thể mở rộng và cá nhân hóa. Chúng tôi mong muốn được chào đón nhiều khách hàng hơn nữa đến với nền tảng của chúng tôi và giúp họ chuyển đổi hoạt động thương mại điện tử thành một lợi thế cạnh tranh. ”

  Kết hợp với mạng lưới 15 kho hàng trên khắp Châu Âu và phần mềm thực hiện dựa trên đám mây, khách hàng của byrd có thể thuê ngoài và quản lý hậu cần thực hiện thương mại điện tử của họ thông qua một giao diện kỹ thuật số duy nhất, có độ chính xác cao. Quản lý mạng lưới kho hàng lớn nhất so với bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào thuộc loại của nó, byrd xử lý toàn bộ quy trình hoàn thành đơn hàng từ lưu trữ đến vận chuyển, cũng như quản lý hàng trả lại và cung cấp cho người bán khả năng đánh giá và quản lý chuỗi cung ứng của họ trong thời gian thực với một vài cú nhấp chuột đơn giản, cung cấp cho họ sự rõ ràng và kiểm soát đầy đủ.

  byrd đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng doanh thu vượt 300% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh nghiệp hiện xử lý hàng trăm nghìn bưu kiện mỗi tháng từ các thương hiệu lớn, lâu đời và đang phát triển nhanh bao gồm Durex, Freeletics, Scholl và Your Superfoods. Khách hàng bao gồm các thương hiệu Trực tiếp đến Người tiêu dùng mở rộng quy mô nhanh chóng trong các ngành công nghiệp sức khỏe và sức khỏe, FMCG, mỹ phẩm và thời trang. Thay vì sở hữu hoàn toàn các kho hàng, hãy hợp tác thứ ba với các công ty hậu cần trên 15 địa điểm. Công nghệ của byrd kết nối các hệ thống thương mại điện tử và thị trường (ví dụ: Amazon, Plentymarkets, Shopify và Shopware) với mạng lưới các nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba có kinh nghiệm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất