More

  Mô hình giá từ cổ phiếu đến dòng chảy của Bitcoin vang lên vào đầu năm 2019

  PlanB đã thông báo vào ngày 1 tháng 7 trong một tweet rằng BTC / USD hiện là mức chênh lệch xa nhất so với ước tính của mô hình lưu lượng chứng khoán của anh ấy trong hơn hai năm.

  Nhà phân tích bitcoin lưu ý, “6 tháng tới sẽ được thực hiện hoặc phá vỡ đối với S2F (một lần nữa).”

  Sau sự kiện đầu tư khổng lồ vào tháng 5, hành động giá Bitcoin đã không thể lấy lại điểm đã mất. Trên thực tế, nó đã ở dưới mức cao nhất mọi thời đại gần đây khoảng 50%. Điều này đang đưa các mô hình giá vào một cuộc thử nghiệm nghiêm túc, vì các chỉ báo trên chuỗi đang xuất hiện xu hướng tăng giá.

  Nhìn vào lượng hàng tồn kho, tình hình đang vượt quá tầm kiểm soát. Hiện tại, nó yêu cầu mức giá trung bình ít nhất là 100.000 đô la cho chu kỳ giảm một nửa này. Cho đến nay, mô hình đã tính đến mọi biến động và biến động của giá BTC kể từ khi ra đời. Trên thực tế, nó đã trở nên phổ biến vì độ chính xác của nó. Tuy nhiên, hiện tại, giá giao ngay đang đạt đến giới hạn của mô hình.

  PlanB thừa nhận, “Ngay cả đối với tôi, nó luôn có một chút bất an khi giá bitcoin ở giới hạn thấp hơn của mô hình chứng khoán theo dòng chảy”.

  Tuy nhiên, vẫn có những hy vọng rằng Bitcoin sẽ có thể tự phục hồi trong vài tháng, do lịch sử tăng trưởng lớn trong quá khứ của nó. Theo nghĩa đó, có rất ít lý do để lo ngại.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất