More

  Cơ sở khai thác BITCOIN Ohio được cung cấp năng lượng hạt nhân sạch để không có 100% carbon

  Nhà sản xuất năng lượng độc lập Energy Harbour đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp năng lượng hạt nhân sạch cho cơ sở khai thác bitcoin mới của công ty Standard Power ở Ohio thông qua quan hệ đối tác kéo dài 5 năm. Energy Harbour có kế hoạch bắt đầu cung cấp năng lượng cho trang trại khai thác vào tháng 12 năm 2021.

  “Chúng tôi rất biết ơn vì Standard Power đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ họ,” John Judge, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Energy Harbour, cho biết trong thông báo.

  “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với những khách hàng tập trung vào việc giảm thiểu tác động của họ đến môi trường đồng thời thúc đẩy một tương lai năng lượng sạch mới trong nền kinh tế Ohio địa phương của chúng tôi.”

  Sự hợp tác này sẽ cho phép Standard Power, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các thợ đào bitcoin và các công ty xử lý dữ liệu khác, biến một nhà máy giấy bị bỏ hoang ở Coshocton, Ohio, thành một cơ sở khai thác bitcoin. Ngoài ra, công ty cho biết họ sẽ cung cấp độ tin cậy và ổn định cho lưới điện truyền tải bằng cách ngừng hoạt động trong thời kỳ khủng hoảng năng lượng.

  “Chúng tôi đã chọn Ohio vì chi phí điện thấp với sự sẵn có của các nguồn năng lượng không có carbon,” Giám đốc điều hành của Standard Power’s Maxim Serezhin cho biết trong thông báo.

  “Bằng cách hợp tác với Energy Harbour, chúng tôi đã chủ động cấu trúc khả năng lưu trữ của mình để đảm bảo rằng 100% nguồn điện liên quan đến cơ sở này là không có carbon”.

  Tiêu thụ năng lượng của Bitcoin gần đây đã trở thành một chủ đề nóng, với quan niệm sai lầm phổ biến rằng nó có hại cho hành tinh, do đó đã thúc đẩy làn sóng quan hệ đối tác “xanh” như thế này trong vài tháng qua. Nhưng mặc dù bản chất không có carbon của thỏa thuận thực sự quan trọng, nó có khả năng đứng thứ hai sau các minh chứng rõ ràng về thị trường tự do.

  Các công cụ khai thác BTC, tương tự như hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đều tìm cách tăng tỷ suất lợi nhuận và hiệu quả hoạt động của họ. Bằng cách điều hướng tự nhiên và tự do đến các nguồn năng lượng rẻ nhất hiện có, các thợ đào có thể đảm bảo chi phí hoạt động thấp hơn, tăng tuổi thọ và do đó bảo mật cao hơn cho mạng Bitcoin.

  Do đó, các động lực kinh tế là những bánh răng có sức mạnh ảnh hưởng đến các hoạt động tiêu thụ năng lượng của toàn ngành, bao gồm, mặc dù không chỉ riêng, ngành khai thác bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin có vị trí đặc biệt vượt xa việc chỉ sử dụng năng lượng sạch và giúp các lĩnh vực khác tăng lợi nhuận hoạt động. Hơn nữa, Bitcoin cũng có thể giúp các nhà sản xuất năng lượng tận dụng năng lượng bị mắc kẹt và thu giữ chất thải ô nhiễm để cung cấp năng lượng khai thác BTC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất