More

  Michael Saylor không nghĩ rằng Bitcoin ‘sẽ trở thành tiền tệ ở Mỹ’

  Ông chủ của MicroStrategy cho rằng Bitcoin là một dạng tài sản và chỉ ra rằng Chính phủ Hoa Kỳ không bị đe dọa bởi các dạng tài sản khác.


  Michael Saylor không nghĩ rằng Bitcoin ‘sẽ trở thành tiền tệ ở Mỹ’

  Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor cho rằng Bitcoin giống như tài sản kỹ thuật số hơn là tiền kỹ thuật số.

  Anh ấy đã nói trên phiên bản ngày 15 tháng 7 của podcast “Những câu chuyện về tiền xu” với người dẫn chương trình Natalie Brunell. Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng Bitcoin là một mối đe dọa đối với đồng đô la Mỹ, Saylor trả lời:

  “Tôi sẽ gọi nó là tài sản kỹ thuật số, đó là một mối đe dọa đối với tài sản, nó đặc biệt là mối đe dọa đối với các dạng tài sản khác: vàng là tài sản, bất động sản là tài sản. Tôi không nghĩ rằng chính phủ Hoa Kỳ đang bị đe dọa bởi bất động sản hoặc các tòa nhà hoặc các công ty hoặc vàng ”.


  Các bình luận tiếp nối từ khẳng định của Saylor vào đầu tuần này trên podcast Scott Melker’s Wolf of All Streets, trong đó anh ấy nói rằng “Tôi thực sự không nghĩ rằng Bitcoin sẽ trở thành tiền tệ ở Mỹ. Tôi cũng không nghĩ là nên như vậy ”.

  “Và những gì nó đang làm là vô hiệu hóa các dạng tài sản khác”, anh ấy nói thêm khi anh ấy vạch ra rằng mọi người hiện đang cân nhắc xem có nên mua Bitcoin thay vì chọn các khoản đầu tư truyền thống như bất động sản, cổ phiếu, khởi nghiệp hay mua vàng hay không.

  MicroStrategy đã dần tích lũy Bitcoin kể từ tháng 8 năm 2020 và công ty hiện nắm giữ 105.085 BTC trị giá khoảng 3,3 tỷ đô la theo giá hiện nay.

  Saylor nói với Brunell rằng ngay cả khi Bitcoin sụp đổ trong ngắn hạn, MicroStrategy không có ý định bán và chuẩn bị cho sự biến động sẽ xảy ra trong tương lai.

  Ông nhấn mạnh chìa khóa của HODL là vượt qua thời kỳ suy thoái của thị trường và FUD, đồng thời chỉ ra những người khổng lồ trong không gian công nghệ như cựu Giám đốc điều hành Microsoft Steve Balmer, người đã không bán cổ phiếu của mình khi giá giảm trong quá khứ:

  “Điều tuyệt vời mà Steve Balmer đã làm để trị giá 100 tỷ đô la là gì? Bạn biết đấy, anh ấy không bán Microsoft. “

  Saylor cũng tham khảo một câu nói của Warren Buffet khẳng định rằng “Nếu bạn không sẵn sàng sở hữu một cổ phiếu trong mười năm, thậm chí đừng nghĩ đến việc sở hữu nó trong mười phút”, và trích dẫn rằng ngay cả cổ phiếu Amazon đã phục hồi từ 80%. sự cố trong quá khứ.

  “Một chiếc iPhone 12 trong một trăm năm sẽ chẳng có giá trị gì, vì vậy sản phẩm mà Apple đang bán sẽ không tồn tại được 1000 năm. Sản phẩm mà Bitcoin đang bán là 1/21 phần triệu tổng số tiền trên thế giới. Điều đó không cần phải thay đổi, nó chỉ cần không bị phá vỡ, ”anh nói.

  Tuy nhiên, CEO của MicroStrategy đã lưu ý rằng nếu giá Bitcoin thấp hơn mức hiện tại trong 4 năm kể từ bây giờ, thì ông sẽ phải xem xét lại chiến lược của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất