More

  Mati Greenspan thảo luận về thị trường tiền điện tử

  Không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2021 đã mang đến những thách thức và cơ hội mới cho tiền điện tử. Sau khi theo dõi các mức cao và thấp chưa từng có, có thể nói rằng con tàu tiền điện tử đã đi vào vùng biển chưa được thăm dò. Những thời điểm như thế này kêu gọi những lời khuyên bảo vệ nồng nhiệt của các chuyên gia trong ngành giúp chúng ta định hướng những chân trời mới này. Trong trường hợp đó, không cần phải lo lắng vì CoinQuora đã giúp bạn bảo hiểm.

  Mới tuần trước, CoinQuora đã ngồi lại với nhà phân tích tài chính hàng đầu Mati Greenspan, để đối thoại trực tiếp về những gì đang diễn ra với thị trường tiền điện tử ngay bây giờ. Cựu nhà phân tích cấp cao của eToro và Giám đốc điều hành của Kinh tế lượng tử đã tham gia một cuộc gọi video từ xa về mặt xã hội với chúng tôi để trả lời một số câu hỏi cấp bách nhất của chúng tôi về không gian tài sản kỹ thuật số ngay bây giờ.

  Một số chủ đề chính được thảo luận trong cuộc phỏng vấn là các thực tiễn về quy định tiền điện tử, sự phát triển của DeFi và những người có ảnh hưởng đến giá của Bitcoin. Greenspan đã cung cấp nhiều thông tin chi tiết về từng chủ đề và cung cấp cho chúng tôi những suy nghĩ của anh ấy về thị trường ngay bây giờ. Là người viết bản tin đầu tư, Kinh tế lượng tử, anh ấy có kiến ​​thức đặc biệt về thị trường tài chính, lĩnh vực mà nghề nghiệp của anh ấy yêu cầu anh ấy phải cập nhật.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất