More

  Mastercard đã cấm khách hàng tham gia ở Ấn Độ vì vi phạm các quy tắc lưu trữ dữ liệu

  Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã yêu cầu Mastercard ngừng giới thiệu tất cả các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước mới ở nước này, cáo buộc các công ty vi phạm các quy tắc lưu trữ dữ liệu.

  Trong một tuyên bố, ngân hàng trung ương cho biết lệnh cấm chủ thẻ mới bắt đầu lên máy bay bắt đầu từ ngày 22 tháng 7 và là vô thời hạn. Đơn đặt hàng không ảnh hưởng đến người dùng Mastercard hiện tại.

  RBI nói: “

  Bất chấp thời gian trôi qua đáng kể và các cơ hội thích hợp được trao, pháp nhân [Mastercard] đã bị phát hiện là không tuân thủ các hướng dẫn về Lưu trữ Dữ liệu Hệ thống Thanh toán”.

  Theo các quy tắc lưu trữ dữ liệu từ năm 2018, tất cả các nhà cung cấp hệ thống thanh toán đã có sáu tháng để đảm bảo rằng toàn bộ chi tiết giao dịch đầu cuối chỉ được lưu trữ trong các hệ thống ở Ấn Độ. Thay đổi quy tắc được thiết kế để “đảm bảo giám sát tốt hơn” dữ liệu.

  Mastercard – cùng với Visa, American Express, PayPal, Amazon và chính phủ Hoa Kỳ – đã vận động chống lại quy tắc này khi nó được giới thiệu lần đầu tiên.

  RBI đã có hành động tương tự chống lại American Express và Diners Club vào tháng Tư. Tuy nhiên, Mastercard có sự hiện diện lớn hơn rất nhiều tại thị trường Ấn Độ rộng lớn và đang phát triển nhanh chóng.

  Chỉ trong tháng trước, Mastercard đã tìm cách tăng cường sự hiện diện của mình tại quốc gia này, thực hiện một khoản đầu tư cổ phần không được tiết lộ vào Instamojo, một nhà cung cấp công nghệ thương mại điện tử cho các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhân viên hợp đồng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất