More

  Mạng XinFin (XDC) tăng trên 45% trong tuần qua

  Mã thông báo XDC của XinFin Network đã tăng 12,36% trong 24 giờ qua và 45% so với tuần trước.

  Tại thời điểm viết bài, XDC đang giao dịch ở mức $ 0,08113 với khối lượng giao dịch là $ 7,569,696,14 theo CoinMarketCap.

  XinFin là một blockchain hỗn hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp. Nền tảng này kết hợp sức mạnh của các blockchain công khai và riêng tư với các hợp đồng thông minh có thể tương tác. Ngoài ra, blockchain sử dụng Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (XDPoS).

  Lưu ý, XinFin hướng tới việc sử dụng blockchain để cải thiện mức thâm hụt tổng thể trong cơ sở hạ tầng toàn cầu. Giao thức sử dụng các giao dịch ngang hàng được thúc đẩy bởi các tài sản kỹ thuật số của cộng đồng trên nền tảng mã nguồn mở. Do đó, XinFin làm cho các giao dịch xuyên biên giới trở nên an toàn và minh bạch hơn.

  Ngoài ra, XinFin làm việc với các chính phủ để xóa bỏ sự bất bình đẳng trong phát triển cơ sở hạ tầng toàn cầu. Kết quả là, blockchain giúp tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng toàn cầu mà các chính phủ không có khả năng tài trợ.

  Với XinFin, các nhà đầu tư sẽ có thể đấu thầu để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng khác nhau. Ngoài ra, blockchain sẽ có thể kết nối các nhà phát triển và nhà đầu tư cho phép họ giao dịch với các tài sản kỹ thuật số được bảo đảm.

  XDC là mã thông báo gốc của XinFin. Như vậy, XDC là tiện ích cơ bản cung cấp năng lượng cho XinFin. XDC có thể được sử dụng để giải quyết các cơ chế cho các dApp trên chuỗi khối hỗn hợp. Ngoài ra, mã thông báo cũng có thể được sử dụng cho MyContract, TradeFinex, Kramaa, Land Registry, iFactor, Blockdegree và TurantPay.

  Gần đây, cộng đồng XinFin đã bỏ phiếu để đốt 500 triệu XDCe token. Việc đốt cháy sẽ tiếp tục làm giảm nguồn cung lưu hành của mã thông báo XDCe sau khi đốt 2,1 tỷ, 300 triệu và 200 triệu mã thông báo.

  Đợt đốt tiếp theo được thiết lập để giảm nguồn cung XDCe từ 2,4 tỷ xuống 1,9 tỷ mã thông báo. Tuy nhiên, đây là một bước tiến tới việc hoàn thành việc loại bỏ hợp đồng XDCe. Do đó, cộng đồng đã khuyến khích chủ sở hữu mã thông báo XDCe hoán đổi chúng cho XDC.

  Để làm rõ, XDCe là một mã thông báo ERC-20 được gắn với XDC ở tỷ lệ 1: 1. Tuy nhiên, kể từ ngày 6 tháng 12 năm 2021, XDCe sẽ không còn được hỗ trợ bởi hệ sinh thái XDC nữa. Đồng thời, các nhà phát triển XinFin đang làm việc để làm cho XDC có thể tương tác. Cụ thể, XDC sẽ tương thích với hệ sinh thái Ethereum.

  Do đó, thị trường tiền điện tử rõ ràng đang phản ứng tích cực với tất cả các tin tức và sự phát triển xung quanh XDC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất