More

  Mặc dù giá Bitcoin giảm, các dự án dựa trên ERC20 cho thấy hoạt động cao – Santiment

  Trung tâm phân tích Santiment tuyên bố rằng bất chấp những thay đổi gần đây về giá Bitcoin, các dự án dựa trên ERC20 vẫn tiếp tục cho thấy hoạt động cao. Hơn nữa, hoạt động này đi kèm với tiền gửi thấp.


  Trong số các dự án dựa trên ERC20, Santiment chỉ ra UNI, AAVE, COMP và SNX. Những điều này đã không bị ngăn cản bởi tình huống giá Bitcoin tiếp tục dao động trong khoảng 33.000 đến 36.000 đô la.

  Tuy nhiên, một ngày trước khi Bitcoin đã tăng trên các mức kháng cự $ 34,000 và $ 35,000. Tiền điện tử trước đây thậm chí đã cố gắng phá vỡ mức 35.500 đô la và đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 100 giờ.

  Xin nhắc lại, mã thông báo ERC20 là một giao thức tổng quát cho phép các mã thông báo khác được tạo “trên cùng” blockchain. Ngày nay, ERC20 là tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử để tạo ra các mã thông báo mới.

  Ưu điểm chính của ERC20 là tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Mã thông báo được tạo bằng cách sử dụng lợi ích tiêu chuẩn này từ cơ sở hạ tầng Ethereum hiện có. Điều này giúp họ tránh tạo ra một blockchain hoàn toàn mới.

  Các mã thông báo ERC20 cũng đáng chú ý vì tính bảo mật của chúng. Sự sáng tạo của họ làm tăng nhu cầu về Ether, điều này làm cho toàn bộ mạng trở nên an toàn hơn. Trong trường hợp này, mạng ít bị “tấn công 51%” hơn.

  Ngoài ra, các mã thông báo ERC20 được tạo trong mạng Ethereum có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau và tương thích với nhau. Chúng có tính thanh khoản lớn và được sử dụng làm cơ sở làm việc cho hầu hết các dự án.

  Xin nhắc lại, giá Bitcoin đã không thể vượt qua vùng 36.000 đô la. Nó đã tăng lên $ 35,918 trước khi bắt đầu một đợt giảm khác, và sau đó nó đã được giao dịch dưới mức $ 35,500 và $ 35,000. Đã có sự phá vỡ dưới mức thoái lui Fibonacci 23,6% khi nó nhảy từ mức cao $ 32,735 lên mức cao $ 35,920.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất