More

  Luật của Đức cho phép đầu tư tiền điện tử trị giá 415 tỷ đô la có hiệu lực

  Hôm nay, một luật mới ở Đức có hiệu lực có thể mang lại 415 tỷ đô la chảy vào tiền điện tử.

  Theo các báo cáo, Đạo luật phân bổ quỹ này ở Đức cho phép Spezialfonds hoặc các quỹ đặc biệt, đầu tư tới 20% vào tiền điện tử.

  Hơn nữa, nếu mỗi Spezialfond muốn phân bổ đủ 20% từ danh mục đầu tư của họ, thì con số đó sẽ tương đương với 415 tỷ đô la. Các con số dựa trên tổng tài sản dưới sự quản lý của các quỹ như vậy ở Đức. Sven Hildebrandt, Giám đốc điều hành của Công ty tư vấn sổ cái phân tán (DLC), đã chia sẻ dữ liệu này vào tháng 4 năm ngoái.

  Đáng chú ý, Spezialfonds là phương tiện đầu tư tổ chức của Đức được lựa chọn cho hầu hết các loại tài sản thanh khoản.

  Vào tháng 4, Đạo luật phân bổ quỹ đã được quốc hội Đức giới thiệu và thông qua. Trong khi đó, nó có hiệu lực vào ngày hôm nay sau khi nó được Thượng viện, Thượng viện thông qua trước đó.

  Do đó, việc phân bổ đáng kể thị trường này đối với tiền điện tử có thể mang lại những tác động sâu sắc trên khắp châu Âu. Đặc biệt, khi cân nhắc rằng Đức là nền kinh tế mạnh mẽ nhất của khu vực đồng euro.

  Trong vài tháng qua, quốc gia này đang cho thấy một dấu hiệu tốt về việc chấp nhận tiền điện tử. Trên thực tế, Deutsche Bank đã công bố ý định cung cấp dịch vụ lưu ký và môi giới cho các khách hàng tổ chức của mình vào tháng 12 năm nay.

  Trước đây, Cơ quan Giám sát Tài chính của Đức (BaFin) đã cấp cho Coinbase một giấy phép mới. Giấy phép cho phép sàn giao dịch Coinbase tiếp tục hoạt động ở Đức với tư cách là người giám sát tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất