More

  Lạm phát tiền điện tử là tin cũ, nhờ CaramelSwap

  Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều trang trại năng suất phi tập trung đang hoạt động trong năm nay khi tiền điện tử tăng cao. Tuy nhiên, tiền điện tử hiện có thể đơn giản thay thế các dịch vụ ngân hàng truyền thống và mang lại nhiều quyền tự do hơn cho các cá nhân.

  Tuy nhiên, nhiều nền tảng trong số này đang lạm phát. Đó là lý do tại sao nhiều người coi miền tiền điện tử quá không an toàn. Đây là lúc CaramelSwap bước vào, sẵn sàng giải quyết vấn đề này.

  Sơ lược về CaramelSwap


  CaramelSwap là một trang trại năng suất phi tập trung mới được xây dựng với mục đích mang đến cho những người đam mê kinh doanh một dịch vụ ngân hàng blockchain khả thi và chi phí thấp.

  Dự án chạy trên Binance Smart Chain, với mã thông báo giảm phát mang lại lợi ích lớn hơn – Caramel.

  CaramelSwap đóng vai trò như thế nào trong việc giải quyết lạm phát tiền điện tử?


  Nguyên nhân gây ra tác động dễ bị lạm phát của rất nhiều loại tiền điện tử là do các nhà phát triển phần mềm thường chọn tung ra các mã thông báo của họ trên một ICO trước, bán chúng với giá thấp hơn trước khi phát hành chúng trên các sàn giao dịch.

  Điều này dẫn đến tăng nhu cầu và cuối cùng, quá nhiều loại tiền tệ sẽ được giải phóng khỏi nguồn cung tổng thể. Do đó, giá trị của mã thông báo giảm.

  Tuy nhiên, Caramel Swap đã tiết lộ mã thông báo của mình trực tiếp trên thị trường mà không cần bán trước. Và đây chỉ là bước đầu tiên.

  Để giải quyết lạm phát tiền điện tử một lần và mãi mãi, nền tảng sử dụng hai tính năng khác: yêu cầu Mel và cơ chế ghi – để bảo toàn giá trị của mã thông báo theo thời gian:

  • Các khoản tiền gửi tiền điện tử có phí 5%, trong đó 80% được đốt
  • Việc chuyển tiền điện tử có mức phí 2%, được đốt cháy toàn bộ

  Thỏa thuận với yêu cầu của Mel là gì?


  Yêu cầu Mel là tính năng kết thúc quá trình khai thác của nhóm khai thác. Ý tưởng rất đơn giản – bạn cần mã thông báo MEL để tham gia một số trang trại và nhóm khai thác nhất định.

  Về cơ bản, các nhà đầu tư sẽ phải nắm giữ một số lượng mã thông báo gốc để thu hoạch, đặt cược và rút lợi nhuận của họ. Bằng cách đó, nhu cầu về MEL tiếp tục tăng và nó giúp ổn định giá cả.

  Ví dụ: để tham gia Nhóm thanh khoản BUSD-BNB, bạn cần sở hữu 300 MEL, là một trong những nhóm có APR cao nhất.

  Lộ trình của CaramelSwap


  Nhóm đằng sau CaramelSwap đã có những kế hoạch tuyệt vời cho nền tảng này và đã thêm một số tính năng tuyệt vời – với sự ra mắt của Harvest Lockup.

  Tính năng này khóa thu hoạch trong một khoảng thời gian nhất định, mỗi khi người dùng đặt cược hoặc thu hoạch. Phạm vi có thể thay đổi, từ 2 giờ đến 4 giờ hoặc hơn. Sau khi thời gian trôi qua, tất cả các mã thông báo được nuôi có thể được gửi đến ví của người dùng. Điều này làm tăng tính an toàn của nền tảng và cũng giúp kiểm soát lạm phát.

  Nhóm sẵn sàng giới thiệu các tính năng tuyệt vời khác, được mô tả trên lộ trình của họ mà gần đây đã được chia sẻ với cộng đồng, chẳng hạn như:

  Chương trình giới thiệu


  Nếu bạn bè của bạn tham gia nền tảng thông qua liên kết lời mời mà bạn gửi cho họ, bạn sẽ nhận được 1% phần thưởng cá nhân của họ cho toàn bộ thời gian họ hoạt động.

  Tích hợp NFT


  CaramelSwap sẽ cung cấp cho người dùng các đặc quyền thông qua thẻ. Bộ sưu tập của bạn càng lớn thì giải thưởng càng lớn. Ví dụ: nắm giữ 50 thẻ có thể cung cấp cho bạn tùy chọn khai thác trong bất kỳ nhóm nào mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

  Hồ bơi Chiliz


  Điều này được xây dựng cho những người hâm mộ bóng đá muốn liên kết tiền điện tử của họ với lĩnh vực thể thao. Với tính năng này, bạn có thể trang trại MEL bằng cách sử dụng mã thông báo của các đội bóng yêu thích của bạn, như Atletico de Madrid hoặc Juventus. Một cách tuyệt vời để ủng hộ thần tượng của bạn và đồng thời thu được lợi nhuận.

  Và đây chỉ là một số ít. Chẳng bao lâu nữa họ sẽ triển khai một trang web mới, một cầu nối từ Binance đến mạng của họ và thậm chí là sàn giao dịch của riêng họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất