More

  Klever Exchange (KLV) phát trực tiếp

  Klever Exchange, một nền tảng giao dịch và trao đổi tiền điện tử mới được ra mắt bởi Klever.io, đã công bố màn ra mắt của mình cho các thiết bị Android di động.

  Cách tiếp cận Klever Exchange khởi chạy trên thiết bị di động


  Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, ứng dụng Klever Exchange cuối cùng đã có mặt trên Google Play. Do đó, các công cụ giao dịch của Klever Exchange sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị Android, với iOS sẽ được tung ra vào ngày 30 tháng 7.

  Nhóm Klever (KLV) nhấn mạnh rằng ứng dụng mới sẽ phù hợp với những người dùng có kinh nghiệm tối thiểu về giao dịch và tiền điện tử. Trong khi đó, các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ bị phấn khích bởi tốc độ dẫn đầu thị trường và tính bảo mật hiện đại.

  Những nhà giao dịch sành sỏi nhất sẽ được hưởng mức phí cực thấp và cơ hội tạo ra thị trường mạnh mẽ. Do đó, tất cả người dùng ứng dụng di động mới sẽ nhận được một công cụ giao dịch an toàn, đáng tin cậy và nhanh chóng.

  Thông lượng cao nhất của ứng dụng di động mới được ước tính là 3 triệu giao dịch mỗi giây, điều này chưa từng có đối với phân khúc trao đổi tiền điện tử tập trung (CEX).

  Nhóm Klever nhấn mạnh tầm quan trọng tối cao của bản phát hành này đối với toàn bộ metaverse của Klever:

  Sự ra mắt của Klever Exchange sẽ là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ hệ sinh thái và mã thông báo KLV, sẽ đóng vai trò trung tâm không chỉ trong sàn giao dịch mà còn tất cả các sản phẩm và nền tảng trong thế giới ứng dụng Klever.

  KLV trở thành token trao đổi


  Phiên bản Klever Exchange dựa trên iOS sẽ ra mắt vào tháng 7 trong khi phiên bản web sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 8.

  Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, Klever Exchange (KLV) đã sử dụng Kiến trúc phần mềm mang tính cách mạng dựa trên Microservices làm xương sống cho thiết kế phần mềm của mình.

  Điều đó nói rằng, lần đầu tiên trong lịch sử của nó, KLV, một tài sản gốc cốt lõi của hệ sinh thái Klever, trở thành một mã thông báo tiện ích trao đổi. Ở trạng thái mới và mở rộng, nó sẽ cung cấp năng lượng cho tất cả các công cụ của Klever Exchange.

  Cụ thể, KLV sẽ là tài sản đầu tiên được thêm vào các cặp giao dịch với mọi tài sản mới sẽ được niêm yết trên Klever Exchange.

  Ngoài ra, tất cả phí Klever Exchange (phí giao dịch, phí trao đổi, phí hoán đổi và phí rút tiền) sẽ chỉ được tính bằng KLV.

  Các bể thanh khoản KLV sẽ được tung ra để trao quyền cho người nắm giữ trong giai đoạn tới.

  Nhìn chung, đây là một cột mốc và thành tựu quan trọng đối với nhóm Klever và toàn bộ hệ sinh thái Klever, khi KLV trở thành một mã thông báo tiện ích trao đổi trên một trong những nền tảng giao dịch ấn tượng nhất và có thể nhanh nhất trên toàn bộ thị trường tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất