More

  Khu vực này có phải là chìa khóa để ngăn chặn sự suy thoái của Chainlink không?

  Chainlink đã đặt lại vào ngày 22 tháng 6 khi giá của nó giảm trở lại mức thấp hàng tháng là 15 đô la và kể từ đó, các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn đã quyết định chuyển động của nó. Do không có xu hướng mạnh mẽ và khối lượng thấp vào cuối, tiền điện tử đã duy trì dưới mức 19 đô la trong vài ngày qua. Tại thời điểm viết bài, LINK đang được giao dịch ở mức 18,20 đô la, giảm nhẹ 0,24% tại thời điểm viết bài.

  Một kênh tăng dần đã được phát hiện trên biểu đồ của LINK khi giá hình thành các mức cao và thấp hơn kể từ khi giảm trở lại mức 15 đô la vào ngày 22 tháng 6. Khi LINK dao động giữa đường xu hướng trên và dưới của mô hình này, nó đã cố gắng nhìn thấy các mức cao hơn và thậm chí lấy lại mốc 20 đô la trong thời gian ngắn trước khi một đợt điều chỉnh tiền điện tử rộng lớn hơn xảy ra trên thị trường của nó.

  Áp lực bán tăng khiến LINK giảm xuống dưới 20-SMA (màu đỏ) và 50-SMA (màu vàng), cả hai đều không cung cấp hỗ trợ. Xem xét sự gia tăng tâm lý giảm giá trên toàn thị trường, có khả năng xảy ra sự cố từ kênh thời gian báo chí của LINK.

  Lý luận

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối hình thành hai đỉnh trên 65 và nằm trong vùng tăng giá, nhưng cuối cùng nó đã bị phá vỡ khỏi kênh tăng của nó. Điều này cho thấy rằng xu hướng tăng của RSI hiện không hợp lệ và có thể cần thiết lập lại trong vùng quá bán. Các Chỉ số Chuyển động Định hướng -DI và + DI – ở gần nhau, mặc dù xu hướng chung vẫn là giảm. Chỉ số ADX là 20 cho thấy rằng các biến động mạnh khó có thể xảy ra trong các phiên tới.

  Mặt khác, biểu đồ MACD ghi nhận đà giảm giá đang giảm dần khi đường di chuyển nhanh nhích gần đến đường Tín hiệu.

  Trong trường hợp LINK xuyên qua đường xu hướng thấp hơn của mô hình của nó, các mức hỗ trợ cần chú ý sẽ là $ 17,3 và $ 16. Tuy nhiên, việc thiếu sự biến động và thị trường ít định hướng hơn có thể cho thấy phe bò sẽ giữ vững mô hình này trong một vài phiên nữa. POC của Phạm vi hiển thị cũng có mặt ở mức khoảng 18,3 đô la, một phát hiện có nghĩa là có rất nhiều sự quan tâm đối với LINK ở cấp độ thời gian báo chí của nó.

  Phần kết luận

  Chuyển động ngắn hạn của LINK có thể nằm trong POC của Phạm vi hiển thị là $ 18,3 và đường hỗ trợ là $ 17,3. Mức độ biến động thấp không cho phép các đợt thoái lui đáng kể, mặc dù một làn sóng áp lực bán mạnh hơn sẽ gọi đường phòng thủ $ 16 đi vào hoạt động.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất