More

  Khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, nhiều người đang phát triển một chứng nghiện mới

  • Một chàng trai người Anh đã tiết lộ việc nghiện bitcoin của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy trở thành tội phạm như thế nào
  • Jake là một nhà giao dịch bitcoin triệu phú đã mất rất nhiều tiền
  • Không có thống kê về số người nghiện giao dịch tiền điện tử


  Một chàng trai người Anh đã lên tiếng về việc nghiện tiền điện tử của anh ấy đã dẫn đến việc bị truy tố hình sự và điều trị tại bệnh viện vì nghiện như thế nào. Anh ta đã mất hơn một triệu đô la tiền của người khác trong nỗ lực tái tạo thành công giao dịch bitcoin trước đó của mình.

  Nghiện tiền điện tử đang gia tăng, với hơn 100 người nghiện tiền điện tử được điều trị tại một bệnh viện


  Theo BBC, một người đàn ông Anh đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc nghiện tiền điện tử đã biến anh ta thành tội phạm như thế nào. Đề cập đến anh ta là Jake, ấn phẩm cho biết hôm Chủ nhật rằng anh ta hiện đang điều trị tại một trong những bệnh viện duy nhất ở Vương quốc Anh điều trị những người bị ám ảnh bởi cờ bạc về giá trị của tiền điện tử. Vì hiện anh đang được điều trị tại bệnh viện nên danh tính của anh sẽ không được tiết lộ.

  Jake là một nhà giao dịch tiền điện tử đã thua lỗ hàng triệu bảng Anh. Anh ấy mua bitcoin lần đầu tiên vào năm 2015, nhưng cơn nghiện của anh ấy chỉ bắt đầu vài năm sau đó. Anh ấy đề cập đến cách anh ấy có thể xác định chính xác thời điểm nó trở thành vấn đề. Anh ta đã cạn kiệt số tiền mà anh ta đã dành ra, nhưng anh ta đã giao dịch và sẵn sàng mạo hiểm phần còn lại của khoản tiết kiệm của mình. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy có thể thu lại gần như tất cả các khoản lỗ của tôi chỉ trong một giao dịch. Cảm giác là một trong những niềm hạnh phúc hoàn toàn.

  Vấn đề nghiện tiền điện tử


  Sự hưng phấn này cùng với các vấn đề trong đời sống hôn nhân và cá nhân của anh ấy đã nhanh chóng biến anh ấy thành một nhà giao dịch tiền điện tử. Vào thời điểm đó, anh ấy đang làm việc ở vị trí mà anh ấy phụ trách hàng triệu bảng tiền của người khác. Anh ấy nhanh chóng bắt đầu giao dịch với tiền của khách hàng của mình với hy vọng lặp lại thành công giao dịch tiền điện tử trước đây của mình. Anh ta tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ta thử nó, anh ta đã mất toàn bộ số tiền của mình trong khoảng 20 phút một đêm. Anh ấy đã thanh lý mọi thứ vì thị trường biến động quá nhanh. Jake phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì tội tham ô, nhưng với sự hỗ trợ của gia đình, anh đã có thể hoàn trả cho chủ 1,5 triệu bảng Anh. Nghiện của anh ấy hiện đang được điều trị.

  Không có thống kê về số người nghiện giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, Tony Marini, cố vấn chính tại bệnh viện Castle Craig ở trung tâm cai nghiện bitcoin của Peebles, tuyên bố rằng họ đang nhận thấy sự gia tăng số lượng người nghiện ở Scotland. Hơn 100 người đã được điều trị tại cơ sở vì chứng nghiện tiền điện tử trong vài năm qua. Trong khi một số người đã mất tiền khi giao dịch tiền điện tử hoặc trở thành nạn nhân của các trò gian lận tiền điện tử, những người khác cho rằng bitcoin đã cứu họ khỏi thảm họa tài chính, đặc biệt là trong đợt bùng phát coronavirus.

  Theo tạp chí, Cameron là một nhạc sĩ tự do, người đã bị tổn hại nghiêm trọng bởi vấn đề Covid-19 và việc đóng cửa sau đó. Anh ấy mô tả tình hình thật tồi tệ kể từ khi hợp đồng biểu diễn kết thúc, trường học đóng cửa và tất cả các nguồn tiền của tôi đều bốc hơi hoàn toàn. Khi lệnh phong tỏa được áp dụng vào tháng 3 năm ngoái, anh ấy đã quyết định đầu tư vào tiền điện tử. Đó là một năm tuyệt vời đối với những tài sản này, khi giá trị của chúng tăng lên đến mức, ít nhất là trong ngắn hạn, anh ấy sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào về tài chính… Đó là một sức nặng rất lớn đã trút bỏ được đôi vai của anh ấy.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất