More

  Khi các đồng tiền hàng đầu bị tụt lại phía sau, một loạt tài sản tiền điện tử kỳ lạ chứng kiến mức tăng hai chữ số

  Vốn hóa thị trường của tất cả 10.722 tiền điện tử đang tồn tại là khoảng 1,42 nghìn tỷ đô la vào thứ Tư và trong 24 giờ qua, tất cả các tài sản tiền điện tử này cộng lại đã mất 3,92%. Trong khi đó, bitcoin chiếm 45,73% trong toàn bộ vốn hóa 1,42 nghìn tỷ đô la và ethereum chiếm 17,8%. Vì cả hai tài sản hàng đầu này đã được cải thiện trong tuần này, những thay đổi trong bảy ngày so với đô la Mỹ cho thấy một số lượng lớn tài sản tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​mức tăng hai con số lớn hơn nhiều.

  Steemit Coins, 51% token bị tấn công và tài sản tiền điện tử bị lãng quên


  Một loại tài sản tiền điện tử thú vị đã chứng kiến ​​mức tăng hai chữ số khi các đối thủ cạnh tranh lớn hơn như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) có những cải thiện yếu hơn. Ví dụ: BTC đã tăng 2,74% so với đô la Mỹ trong bảy ngày qua.

  ETH đã tăng gần 10%, nhưng không hoàn toàn, với mức tăng 8,89% so với tuần trước. Mặc dù chúng là những cải tiến ít nhất hàng tuần so với đồng đô la, nhưng một số tài sản tiền điện tử độc đáo đã tăng cao hơn nhiều.

  As the Top Coins Lag Behind, an Odd Bunch of Crypto Assets See Double-Digit Gains


  STEEM / USD (trái) và REP / USD (phải) vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Biểu đồ hiển thị khoảng năm ngày
  Steem (STEEM) đã tăng 54% trong tuần này và người anh em họ của tài sản tiền điện tử là steem đô la (SBD) đã tăng vọt hơn 31% trong bảy ngày qua. Hai loại tiền kỹ thuật số được tận dụng để ủng hộ và các mẹo trên nền tảng viết blog Steemit.

  Dưới đây, steem tăng 54%, thị trường dự đoán tài sản tiền điện tử (REP) tăng 51%. Mã thông báo REP được sử dụng trong hệ thống Augur để cung cấp cho người dùng khả năng tạo thị trường dự đoán về bất kỳ chủ đề nào. Một mức tăng bất thường khác trong tuần này là mức tăng 45% của monero classic (XMC). XMC là một nhánh của đồng tiền riêng tư monero (XMR).

  As the Top Coins Lag Behind, an Odd Bunch of Crypto Assets See Double-Digit Gains


  XMC / USD (trái) và FTC / USD (phải) vào ngày 30 tháng 6 năm 2021. Biểu đồ hiển thị khoảng năm ngày.
  Sau đó, các tài sản tiền điện tử đã chứng kiến ​​các cuộc tấn công 51%, cũng đạt mức tăng hai con số trong tuần này. Ví dụ: dưới mức tăng của XMC, đồng tiền kỹ thuật số vertcoin (VTC) đã tăng 40% trong bảy ngày qua. Và đồng dưới VTC, cũng bị tấn công 51%, là bitcoin gold (BTG) tăng 38% trong tuần này.

  Những thay đổi trong bảy ngày so với đồng đô la Mỹ cũng cho thấy đồng ethereum classic (ETC) bị tấn công 51% đã chứng kiến ​​mức tăng 31% trong tuần bảy ngày sau đó. Thật thú vị, một loại tiền tệ kỹ thuật số bị lãng quên ra mắt vào ngày 16 tháng 4 năm 2013, furcoin (FTC) đã tăng 29% trong tuần này.

  FTC là một đồng tiền cổ đã từng là một trong 10 ứng cử viên hàng đầu về vốn hóa thị trường tiền điện tử, nhưng ngày nay thì fluor giữ vị trí thứ 100. Các nhà tổng hợp thị trường cũng cho thấy rằng mã thông báo công dân (CVC) của Vinny Lingham đã tăng 26% trong bảy ngày.

  Mã thông báo ERC20 dựa trên meme mới hơn, có chung khái niệm về dogecoin (DOGE), shiba inu (SHIB) đã tăng 22% trong suốt tuần. Mặc dù mức tăng trong bảy ngày cao hơn đối với những đồng tiền điện tử này, nhưng số liệu thống kê trong 24 giờ lại khác. Ví dụ: ETC giảm -1,57% vào thứ Hai, VTC -4,12% và FTC giảm -8,29%.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất