More

  Khi Báo cáo Thị trường Chứng khoán lặn cho thấy ‘Các hộ gia đình Hoa Kỳ hiện có mức độ tiếp xúc với cổ phiếu cao kỷ lục’

  Trong khi lạm phát gia tăng ở Hoa Kỳ, sau đợt kích thích lớn do Cục Dự trữ Liên bang ban hành, nhà đầu tư và nhà văn tài chính Lyn Alden Schwartzer đã xuất bản một báo cáo cho thấy “Hoa Kỳ. các hộ gia đình hiện có mức độ tiếp xúc với trữ lượng cao kỷ lục. ” Tin tức được đưa ra vào thời điểm mà nhiều nhà phân tích và nhà kinh tế tin rằng thị trường chứng khoán đang ở trong một bong bóng khổng lồ.

  Dow Sheds 900 điểm, Chuyên gia tài chính Lyn Alden Schwartzer xuất bản Báo cáo về mức độ tiếp xúc với cổ phiếu của các hộ gia đình Hoa Kỳ


  Thị trường chứng khoán đã chứng kiến ​​một số cuộc tàn sát đáng kể vào thứ Hai khi Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones mất 900 điểm vào buổi sáng (EDT), tương đương 2,3% vì đây là mức giảm giá trị lớn nhất trong năm nay. Tương tự, Nasdaq Composite đã suýt mất 1% và chỉ số S&P 500 giảm 1,5% vào ngày 19 tháng 7. Các báo cáo truyền thông chính thống đang đổ lỗi cho sự suy thoái thị trường do sự gia tăng gần đây của các trường hợp Covid trên toàn thế giới và biến thể delta.

  Trong khi đó, Travis Kling, người đề xuất tiền điện tử và điều hành tại Ikigai Asset Management đã chia sẻ một tweet từ chuyên gia tài chính Lyn Alden Schwartzer rằng: “U.S. các hộ gia đình hiện có mức độ tiếp xúc với trữ lượng cao kỷ lục. ” Kling cũng nói về vấn đề này và nhấn mạnh rằng Fed có thể biến đây thành một vấn đề an ninh quốc gia.

  “Đã nói hơn một năm nay – SPX tăng giá là một vấn đề [của] an ninh quốc gia đối với Hoa Kỳ. Fed có khả năng biến điều đó thành hiện thực (hiện tại). Bạn nghĩ họ sẽ làm gì? ” Kling hỏi.

  As the Stock Market Dives Report Shows 'US Households Now Have Record High Exposure to Stocks'

  Khi Báo cáo Thị trường Chứng khoán lặn cho thấy ‘Các hộ gia đình Hoa Kỳ hiện có mức tiếp xúc với cổ phiếu cao kỷ lục’

  Schwartzer không chỉ tweet về cổ phần mà các hộ gia đình ở Hoa Kỳ sở hữu, vì nhà đầu tư còn xuất bản một bài đăng trên blog về chủ đề này trên Seeking Alpha. Nhà phân tích tài chính cho biết vào tháng 5 năm ngoái, nhà nghiên cứu đã công bố một báo cáo nêu bật cách Hoa Kỳ hiện đang bị thúc đẩy bởi “lạm phát do tài khóa”. Trong báo cáo mới nhất, nhà phân tích nói rằng đây “là những gì Hoa Kỳ đang trải qua vào thời điểm hiện tại.”

  Báo cáo của Schwartzer lưu ý:

  “Do tác động của kích thích và sự tăng trưởng nhanh chóng trong nguồn cung tiền rộng rãi. “Người tiêu dùng có nhiều tiền hơn trong túi để chi tiêu, trong khi việc sản xuất một số nguồn cung cấp và dịch vụ vẫn bị hạn chế theo nhiều cách khác nhau. Sự kết hợp đó dẫn đến việc giá cả tăng lên đối với bất kỳ hàng hóa và dịch vụ nào bị hạn chế, cho đến khi những mức giá đó tăng lên đủ để cắt giảm nhu cầu ”.

  As the Stock Market Dives Report Shows 'US Households Now Have Record High Exposure to Stocks'

  Schwartzer: “Kho bạc không theo kịp với lạm phát và do đó đang mất sức mua”
  Schwartzer giải thích thêm rằng “tác động của lạm phát do tài khóa gây ra vẫn đang xảy ra, với mức tăng giá trung bình 5,39% so với cùng kỳ năm trước”. Trong khi đó, lãi suất tài khoản ngân hàng và tín phiếu kho bạc (T-Phiếu) đang ở mức thấp đáng kể.

  Khi Báo cáo Thị trường Chứng khoán lặn cho thấy ‘Các hộ gia đình Hoa Kỳ hiện có mức tiếp xúc với cổ phiếu cao kỷ lục’

  Trong khi hiển thị biểu đồ tín phiếu kỳ hạn 3 tháng của Fed tại St. Louis, Schwartzer nhận xét: “Nếu chúng ta thu nhỏ, đây là lãi suất thực của tín phiếu kỳ hạn 3 tháng trong thời gian dài, nghĩa là lãi suất mà tín phiếu phải trả. trừ đi tỷ lệ lạm phát giá tiêu dùng phổ biến. ” Phân tích của Schwartzer cho biết thêm:

  Những T-bill này cũng có xu hướng là một đại diện khá tốt cho lãi suất tài khoản ngân hàng. Về cơ bản, bất cứ khi nào vùng màu xanh dương đó dưới 0, điều đó có nghĩa là lãi suất tài khoản ngân hàng và Kho bạc ngắn hạn không theo kịp với lạm phát, và do đó đang mất sức mua.

  Ngoài việc các hộ gia đình Hoa Kỳ phân bổ cổ phiếu, Schwartzer nhận xét rằng một rủi ro lớn mà thị trường phải đối mặt ngay bây giờ là “làn sóng mới của các trường hợp vi rút biến thể đồng bằng này”. Nhà kinh tế cũng nhấn mạnh rằng đây “là lần đầu tiên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đạt quy mô 200% GDP Hoa Kỳ.”

  Nhà đầu tư đang lạc quan vào lĩnh vực năng lượng nhưng coi các trường hợp của Covid và “phản ứng của chính phủ đối với nó là một yếu tố rủi ro ngắn hạn cho sự điều chỉnh trong ngành.” Điều này có nghĩa là thị trường năng lượng có thể ngừng tăng trong một thời gian ngắn, Schwartzer giải thích. Trong khi Schwartzer lạc quan về lĩnh vực năng lượng, nhà đầu tư này cũng đã đề cập đến việc đa dạng hóa bitcoin (BTC) cũng như trong một video gần đây được công bố bởi kênh Youtube Financial Monster.

  Ngoài lạm phát do tài chính thúc đẩy, số lượng nhà ở Hoa Kỳ phân bổ cổ phiếu cũng bị thúc đẩy bởi giá cả tăng và đầu tư đầu cơ, báo cáo của Schwartzer cho biết chi tiết. “CHÚNG TA. phân bổ hộ gia đình vào cổ phiếu hiện đang ở tỷ lệ cao kỷ lục trong tổng tài sản hộ gia đình của Hoa Kỳ, do sự kết hợp của việc định giá cao và đầu cơ ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất