More

  Kentucky trở thành tiểu bang thứ năm hỏi rằng liệu các tài khoản lãi suất của BlockFi có phải là chứng khoán hay không, khiến khách hàng mới bị tạm giữ

  Theo một tweet hôm thứ Sáu từ BlockFi, Bộ các Định chế Tài chính Kentucky đã ban hành lệnh cấm công ty này chào mời hoặc chào bán chứng khoán trong tiểu bang. Mặc dù công ty tin rằng sản phẩm tài khoản lãi suất của họ không phải là bảo mật, nhưng họ sẽ ngừng cung cấp sản phẩm này cho khách hàng mới ở Kentucky.

  Kentucky trở thành bang thứ năm đặt câu hỏi về tình trạng quản lý của các tài khoản lãi suất của BlockFi, sau các hành động tương tự ở bang New Jersey, Alabama, Texas và Vermont của công ty.

  BlockFi cung cấp các tài khoản tiết kiệm tiền điện tử với tỷ lệ hoàn vốn cao hơn đáng kể so với bất kỳ dịch vụ tương đương nào từ các ngân hàng được FDIC bảo hiểm ở Hoa Kỳ Giống như các ngân hàng, BlockFi kiếm tiền bằng cách cho vay các khoản tiền gửi trên nền tảng của nó.

  Tài khoản tiết kiệm với các ngân hàng truyền thống không cần phải trả lời các quy định về chứng khoán và BlockFi từ lâu đã liên lạc với các cơ quan quản lý Hoa Kỳ về các dịch vụ của mình. Các hành động gần đây của các cơ quan quản lý chứng khoán nhà nước dựa trên quan điểm của họ rằng những tài khoản lãi suất này, không giống như tài khoản tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán. Đó là một cú sốc đối với cộng đồng tiền điện tử.

  Tuy nhiên, các hành động gần đây không phải là việc tắt hoàn toàn nền tảng. Các sản phẩm của BlockFi không có sẵn cho khách hàng mới ở các tiểu bang liên quan, đang chờ xử lý những gì có thể là hợp pháp rộng rãi qua lại. Theo công ty, “BlockFi tin tưởng chắc chắn rằng BIA là hợp pháp và thích hợp cho những người tham gia thị trường tiền điện tử.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất