More

  Infinity8.io và Sacha Jafri Làm nên lịch sử NFT tại amFAR 2021

  Khi máy quay chiếu vào buổi dạ tiệc amFAR lần thứ 27 tối nay tại liên hoan phim Cannes ở miền nam nước Pháp, một ngôi sao tiếp tục tỏa sáng, đó là nghệ sĩ có doanh thu cao thứ hai thế giới, Sacha Jafri. Buổi dạ tiệc xa hoa kỷ niệm lần thứ 27 với người dẫn chương trình Sharon Stone khi Alicia Keys đã có một màn trình diễn chói sáng trong nỗ lực tiếp tục quyên góp tiền cho bệnh AIDS đã trở lại.

  Một trong những đêm được mong đợi nhất của lễ hội, phiên bản thứ 27 là một sự kiện nhỏ hơn, thân mật hơn những năm trước, với danh sách khách mời độc quyền giảm từ 900 xuống còn 400 người với các giao thức COVID-19 được áp dụng.

  Sau buổi biểu diễn, là bức tranh sống động của Sacha và bản bán trước của NFT phiên bản mở của anh ấy. Khi một số người mua rời đi để trở lại căn hộ áp mái của họ, cuộc đấu giá đã bắt đầu đêm chung kết của sự kiện. Mặc dù một số đã rời đi, chỉ còn chưa đầy 5 phút để đi Sacha cùng với nhà từ thiện Tỷ phú Javed Fiyaz, người đồng sáng lập Infinity8.io, chỉ bán được hơn 1.500 chiếc với tổng số 750.000 euro (950.000 USD) trong vòng chưa đầy một phút.

  Doanh nhân công nghệ và nhà đầu tư tiền điện tử Scott Fletcher không chỉ mua tất cả 1.500 ấn bản mà còn thắng thầu bức tranh trực tiếp của họa sĩ với giá hơn 1.000.000 euro. Tổng cộng, Sacha đã huy động được hơn 1,75 triệu euro, với 100% số tiền thu được từ việc bán NFT và bản in vật lý sẽ được chuyển cho nghiên cứu của Aids và Covid 19.

  Điều thú vị cần lưu ý là đợt bán NFT, hợp tác với Javed Fiyaz và nền tảng NFT tập trung vào tổ chức từ thiện của anh ấy, infinity8.io, đã bán chạy hơn một miếng chuột Mickey của Andy Warhol, thu được 375.000 euro (442.702 USD), một viên kim cương vàng trắng 18 karat của Chopard và một Phi hành gia Michael Kagan được bán với giá 400.000 euro (472.215,60 USD). Sacha không chỉ mang về vị trí số một cho số tiền huy động được, mà NFT phiên bản mở này chỉ là đợt bán trước.

  Được đánh giá là một trong những sự kiện ra mắt NFT lớn nhất trong năm nay, Người hâm mộ nghệ sĩ sẽ có cơ hội tham gia vào một sự kiện bắt đầu từ ngày 22 tháng 7 đến thứ Hai ngày 27. Giá sẽ bắt đầu ở mức 635,30 Euro trong 30 phút đầu tiên, 1.000 euro một chiếc sau giờ đầu tiên và tiếp tục tăng đều đặn cho đến khi kết thúc phiên đấu giá.

  Về Infinity8

  Infinity8.io là Thị trường NFT Từ thiện đầu tiên, tạo cầu nối giữa mỹ thuật và nghệ thuật kỹ thuật số, bằng cách hỗ trợ các bậc thầy vĩ đại cũng như trưng bày các tài năng đang phát triển.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất