More

  Hợp đồng thông minh của Alonzo kích động ký quỹ Cardano trị giá 30 tỷ đô la

  Mạng thử nghiệm hợp đồng thông minh Alonzo mà Cardano ra mắt vào ngày 27 tháng 5 khiến người dùng không khỏi mong đợi. Gần đây, các nhà sản xuất của Cardano đã xác nhận rằng Alonzo hiện có thể triển khai các hợp đồng thông minh. Với điều này, ADA trị giá hơn 30 tỷ đô la đã được đặt cọc khi người dùng đang rất hào hứng với cột mốc đã đạt được gần đây.

  Trong Bản cập nhật phát triển Goguen Alonzo, nhóm đã lưu ý rằng họ:

  Giờ đây, chúng tôi đã vững chắc trong Alonzo Blue, với một nhóm nhỏ SPO đang điều hành mạng – được tham gia bởi những người trợ giúp tiên phong ban đầu – và các tập lệnh hợp đồng thông minh của Plutus đang chạy thành công. Đó là những ngày đầu nhưng cho đến nay có vẻ tốt.

  Việc đặt cược của Cardano tạo sự khác biệt bằng cách không có thời gian khóa. Điều này cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động mà không phải lo lắng về thời gian thu tiền.

  Trang web theo dõi dữ liệu PoolTool cho thấy rằng hơn 70% tổng nguồn cung của Cardano là được đặt cọc. Việc đặt cược diễn ra trong 2.671 nhóm đặt cược với hơn 600.000 tổng số địa chỉ cổ phần. Hiện tại, các trang web thông tin về tiền ảo như CoinMarketCap và CoinGecko xếp Cardano là tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường. Tại thời điểm viết bài, giá của Cardano đang giao dịch ở mức 1,31 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất