More

  Hợp đồng khai thác thanh khoản Uniswap (UNI) V3 được triển khai cho Ethereum Mainnet và Testnets

  Uniswap Labs bày tỏ: Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ rằng các hợp đồng khai thác thanh khoản Uniswap v3 đã được triển khai cho Ethereum mainnet và tất cả các testnet.

  Khai thác tính thanh khoản v3 tương tự như v2: LP có thể đánh cược tính thanh khoản của chúng và nhận phần thưởng theo tỷ lệ tùy theo đóng góp thanh khoản của chúng. LP kiếm được phần thưởng miễn là thanh khoản của chúng vẫn còn trong phạm vi.

  Cảm ơn Omarish và UniswapGrants để khởi động và hỗ trợ phát triển các hợp đồng này. Thật tuyệt vời khi thấy cộng đồng Uniswap chủ động và tạo ra cơ sở hạ tầng nền tảng.

  Để rõ ràng, Omarish là một kỹ sư và nhà đầu tư. Anh ấy hiện là giám đốc kỹ thuật trong nhóm Tài sản mới tại Coinbase. Trước đó, anh ấy đã xây dựng nền tảng đầu tư tự động tại LendingHome và trước đó, là CTO của Priceonomics.

  Omar là một nhà đầu tư thiên thần tích cực và cố vấn khởi nghiệp: nhà đầu tư ban đầu trong Clearbit, dv01, HVMN và nhiều người khác. Ông là Học giả Rodman tại Đại học Virginia, nơi ông theo học Kỹ thuật Hệ thống & Thông tin.

  UniswapGrants: UGP – 4 Waves – 52 Người được tài trợ – Đã trao 1,75 triệu USD. Mặc dù các hợp đồng khai thác thanh khoản đã được thông qua các cuộc đánh giá bảo mật, chúng tôi cảnh báo cộng đồng nên thực hiện mọi thứ một cách từ từ. Đây là một bản sơ khai mới sẽ yêu cầu thử nghiệm chiến đấu trước khi nó có thể hỗ trợ các chương trình quy mô lớn một cách an toàn.

  Chúng tôi sẽ phát hành hướng dẫn, tài liệu và cơ sở hạ tầng bổ sung về khai thác thanh khoản trong tương lai gần và những người xây dựng cộng đồng cũng sẽ làm như vậy. Tham gia vào cộng đồng Uniswap bất hòa để được trợ giúp và phản hồi, hoặc tham gia.

  Hayden Adams bày tỏ: Tính thanh khoản tập trung theo định nghĩa cần thêm IL để thu thêm phí, vì vậy tất nhiên nó sẽ tệ hơn v2 nếu bạn bỏ qua phí. Ngoài ra * theo định nghĩa * Uniswap trả về mà không có phí nằm ở đâu đó giữa HODLing mã thông báo hoạt động tốt hơn và HODLing mã thông báo hoạt động kém hơn, vì vậy phần đó của biểu đồ cũng không hữu ích cho lắm.

  Phản hồi của cộng đồng: Có thể tôi sẽ sớm thấy được lợi ích, nhưng với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản v2, việc khởi chạy v3 mà không có cách đơn giản để chuyển sang v3 với cài đặt v2 là một việc khó. Tôi muốn chuyển tất cả các khoản tiền của mình từ dạng v2 sang v3, nhưng không dễ dàng để biết các cài đặt.

  Trước hết, hãy để tôi nói rõ rằng tôi là người ủng hộ các nhà quản lý thanh khoản v3. Và tính toán hiệu suất bao gồm phí v3 LP (và IL). Tôi tin rằng v2_performance_without_fee có ý nghĩa. Tất nhiên, lý tưởng nhất, tôi nên hiển thị hiệu suất v2, bao gồm cả phí LP.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất