More

  Hai công ty Nhật Bản chuyển sang sử dụng công nghệ Ripple (XRP) để chuyển tiền về

  SBI Remit, một công ty con của tập đoàn tài chính và dịch vụ Nhật Bản SBI, và Hamamatsu Iwata Credit Bank, một liên minh tín dụng khu vực, sẽ sớm sử dụng Ripple để cung cấp dịch vụ chuyển tiền.

  Dịch vụ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 7 và sẽ sử dụng RippleNet, một công nghệ sổ cái phân tán độc quyền với thời gian giao dịch là hai giây và phí là vài xu.

  “Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tài chính tập trung vào chuyển tiền cho người dân nước ngoài và chúng tôi sử dụng công nghệ sổ cái phân tán của Ripple, được đặc trưng bởi tốc độ gửi tiền và phí thấp,” công ty cho biết trong một thông cáo hôm qua.

  Tại sao Ripple?


  Bản phát hành đã chỉ ra những tác động bất lợi (đối với các dịch vụ kinh doanh và tài chính) từ đại dịch coronavirus đang diễn ra như một lý do chính dẫn đến việc giới thiệu Ripple.

  “Các hạn chế nhập cư tiếp tục do sự lây lan gần đây của nhiễm coronavirus mới (COVID-19) trên toàn thế giới, nhưng chính phủ Nhật Bản dự kiến ​​sẽ dần dần nới lỏng các hạn chế nhập cư do tình hình lây nhiễm”, thông cáo viết, cho biết thêm:

  “Do đó, nhu cầu chuyển tiền quốc tế dự kiến ​​sẽ tăng trong trung và dài hạn.”

  Nó cũng chỉ ra rằng ở tỉnh Shizuoka, nơi có Ngân hàng tín dụng Hamamatsu Iwata, ngành sản xuất chiếm 1/3 tổng giá trị sản xuất của tỉnh và sử dụng nhiều lao động nước ngoài, nhiều người trong số họ gửi tiền về nước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất