More

  Gravity Dex và Gravity Bridge là những ưu tiên mới trên Blockchain Cosmos (ATOM)

  Đầu năm nay, Cosmos đã hoàn thành whitepaper của mình, hoàn thành tầm nhìn sáng lập về khả năng tương tác, khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của blockchain đã được đưa ra trong lộ trình ban đầu năm 2016.

  Được biết, những gì bắt đầu khi Jae Kwon và Ethan Buchman tạo ra thuật toán đồng thuận Tendermint mà bây giờ là thuật toán đồng thuận Tendermint đã phát triển thành một cộng đồng thịnh vượng, phát triển từ việc gây quỹ cho tổ chức ảo đa thực thể cung cấp hàng trăm ứng dụng và dịch vụ blockchain sáng tạo ngày nay .

  Bây giờ họ có một lộ trình rõ ràng. Gravity Dex và Gravity Bridge là những ưu tiên mới trên blockchain vũ trụ.

  Giao thức Gravity DEX giúp có thể hoán đổi mã thông báo với mô hình AMM sẽ mang lại sự nhất quán về giá và khớp lệnh tốt hơn, khi so sánh với một số tính năng hấp dẫn khác như khả năng đặt hàng và giảm phí giao dịch.

  Gravity DEX kết hợp với IBC là một thành phần mạnh mẽ trong các giao thức DeFi chuỗi chéo. Có rất nhiều kỳ vọng được xây dựng xung quanh sự tự động hóa rộng rãi và tính linh hoạt trong việc cung cấp các dịch vụ DeFi.

  Ngoài ra, với AMM trên Cosmos Hub cho phép các doanh nghiệp có chuỗi khối có chủ quyền được kết nối với IBC tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chuyên biệt cho người dùng của họ mà không gặp phải thách thức về tính thanh khoản.

  Dòng tài sản tự do giữa các chuỗi sẽ được cải thiện với sự ra mắt của Cầu trọng lực phi tập trung an toàn sẽ kết nối Trung tâm (và các chuỗi Cosmos khác) với các chuỗi tương thích với Ethereum và EVM.

  Gravity Bridge giúp bạn có thể chuyển mã thông báo ATOM trên Trung tâm vũ trụ, mã thông báo Ether (ETH) và ERC20. Ngoài ra, cho phép người dùng thực hiện DeFi trên Cosmos và Ethereum, làm phong phú thêm DeFi trong hệ sinh thái Cosmos thông qua một vòng phản hồi đạo đức.

  Chủ sở hữu ATOM hiện tại nhận được phần thưởng của họ bằng cách đặt mã thông báo của họ cho người xác thực. Do đó, bảo vệ Trung tâm vũ trụ; tuy nhiên, những mã thông báo này cần phải được liên kết.

  Về phía chân trời trong lộ trình 2.0, các công cụ phái sinh đặt cược cho phép thế chấp các ủy quyền, để cho vay DeFi và hoán đổi Gravity DEX. Các chủ sở hữu ATOM hiện có thể đặt cược mã thông báo của họ trong khi tận hưởng những lợi ích mà hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn mang lại.

  Cosmos Hub được thiết lập để triển khai các mô-đun mới nhằm giúp cải thiện việc quản lý NFT, quản trị, tài khoản và ủy quyền. Họ đang đạt được những bước tiến quan trọng với những sáng kiến ​​này và sẽ có thêm thông tin khi họ làm việc trên bản đồ đường đi.

  Với Cosmos, điều cần thiết là một tư duy dồi dào. Có rất nhiều không gian cho nhiều DEX, giao thức cho vay, ETF, nền tảng NFT, stablecoin, máy ảo, v.v. Họ đang làm cho tất cả điều đó trở nên khả thi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất