More

  Giải đấu Argentina đổi thương hiệu thành Torneo socialos.com với quan hệ đối tác mới

  Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​giải đấu bóng đá hàng đầu của đất nước, trước đây có tên là “Primera Division”, được mệnh danh là “Torneo Socios.com” cho mùa giải 2021/2022.

  Giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu của Argentina đang được đổi mới thương hiệu sau khi đạt được thỏa thuận tài trợ mới với Chiliz, người tạo ra mã thông báo của người hâm mộ và ứng dụng phần thưởng chuỗi khối Socios.com.

  Theo thông báo ngày 15 tháng 7 từ Socios, quan hệ đối tác với Hiệp hội bóng đá Argentina (AFA) sẽ chứng kiến ​​Primera Division được đổi tên thành Torneo Socios.com cho mùa giải 2021/2022, với Torneo có nghĩa là “giải đấu” trong tiếng Tây Ban Nha.

  soios.com

  Torneo Socios.com được thành lập vào năm 1891 và là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên được hình thành bên ngoài Vương quốc Anh. Sự hợp tác là một động thái quan trọng từ cả hai bên, vì một công ty tiền điện tử đã được chọn làm tên thương mại đầu tiên được sử dụng để đổi thương hiệu cho giải đấu.

  “Chúng tôi rất vui khi bắt đầu cuộc hành trình này với Socios.com. Đây là một thỏa thuận rất quan trọng, vì đây là lần đầu tiên giải đấu Argentina hợp tác với một thương hiệu thương mại để đổi tên giải đấu, ”Chủ tịch AFA, Claudio Tapia, cho biết như một phần của thông báo.

  Công ty cũng nhấn mạnh rằng thông báo này được đưa ra sau sự hợp tác với AFA để chính thức tung ra các token của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Argentina được cấp phép vào ngày 11 tháng 6.

  Ứng dụng Socios là một nền tảng trực tiếp đến người tiêu dùng tận dụng blockchain Chiliz để mã hóa các nhượng quyền thương mại thể thao bằng cách cung cấp token người hâm mộ được cấp phép chính thức. Người sở hữu token của người hâm mộ sau đó kiếm được nhiều phần thưởng và quyền biểu quyết thông qua ứng dụng.

  Nền tảng này được báo cáo chia sẻ một nửa số tiền thu được từ việc bán token của người hâm mộ với các câu lạc bộ đối tác của nó và công ty quảng cáo rằng token của người hâm mộ đã “tạo ra hơn 150 triệu đô la doanh thu” sẽ được chia sẻ với các đối tác của mình vào năm 2021.

  Nền tảng này đã ghi lại danh sách quan hệ đối tác phong phú với những gã khổng lồ thể thao hàng đầu như NBA’s Boston Celtics và Philadelphia 76ers, The Ultimate Fighting Championship và Manchester City của Giải Ngoại hạng Anh.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất