More

  Giá Ethereum đấu tranh với London Hard Fork phía sau góc khuất

  Giá Ethereum gặp khó khăn với đợt hard fork ở London đang ở phía sau khi nó giảm 4% qua đêm, vì vậy hãy cùng xem tại sao ETH lại gặp khó khăn, trong tin tức giá Ethereum hôm nay.

  Sự cố thị trường gần đây đã chứng kiến ​​giá ETH lao dốc khi thị trường chuẩn bị cho sự ra mắt của hard fork ở London. Bản cập nhật này đã được lên lịch vào ngày 4 tháng 8 năm nay và cho đến nay, các nhà đầu tư dường như rất quan tâm đến động thái này. Nhu cầu về ETH đã tăng lên trong vài tuần qua nhưng ngay cả nhu cầu này dường như vẫn chưa thể giữ được giá của ETH. Giá Ethereum gặp khó khăn với bản cập nhật hard fork ở London được tung ra, ngay cả khi nó tạo ra một đợt tăng nhỏ hơn từ phạm vi $ 2000 lên phạm vi $ 2300. Có thời điểm, nó thậm chí đạt 2400 đô la nhưng điều này có thể là do đồng xu giảm ngay lập tức xuống còn 2300 đô la.

  ETh price


  Sự nhiệt tình của thị trường dường như đã giữ giá đồng xu ổn định nhưng sự giữ vững không kéo dài vì mỗi ngày, việc ra mắt bản nâng cấp EIP-1559 ngày càng gần nhưng giá của đồng tiền này vẫn nằm trong vùng giảm. Các tin tức gần đây xuất hiện trên thị trường cho thấy ETH tiếp tục phát triển phổ biến và cho thấy rằng giao thức đã thêm 5 triệu địa chỉ mới và duy nhất trong 30 ngày. Ngay cả điều này dường như không có tác động đến giá vì sự sụt giảm đã xảy ra ngay sau khi ETH đạt mức cao nhất trong ba tuần. Nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy điều này trong vài ngày qua nhưng không biết nó thực sự có ý nghĩa gì hoặc việc tung ra bản cập nhật sẽ có ý nghĩa gì đối với toàn bộ mạng lưới.

  Hard fork sẽ là một bản cập nhật sẽ thay đổi mô hình phí giao dịch của cơ chế hiện tại và nó sẽ giúp giảm phí cao trên mạng. Hard fork London nhằm mục đích nhắm vào độ khó khai thác của mạng lưới và việc nâng cấp sẽ giúp làm cho việc khai thác bằng chứng công việc trở nên khó khăn hơn nhưng nó sẽ làm dễ dàng việc khai thác bằng cơ chế bằng chứng cổ phần. Cho đến nay, tất cả các chỉ số đều chỉ ra một mô hình giảm giá cho Ethereum và giá hiện đang giao dịch thấp hơn $ 2100 với sự suy thoái đang xuất hiện. Chỉ số RSI giảm xuống dưới 50 và con số cho thấy ETH hiện đang ở trong thị trường giá xuống.

  eth price


  Sự sụt giảm diễn ra khi các nhà đầu tư bắt đầu tin rằng đợt hard fork sẽ trải qua một lần trì hoãn nữa. Việc nâng cấp đã gặp phải sự chậm trễ vì người sáng lập Vitalik Buterin đã từng tuyên bố rằng nguyên nhân của sự chậm trễ là do những người tham gia vào dự án.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất