More

  Giá Ethereum có thể đạt 14 nghìn đô la nếu biểu đồ Fractal tháng 3 năm 2020 được giữ vững

  Một nhà giao dịch đã phát hiện ra Fractal, sử dụng ba chỉ báo kỹ thuật cổ điển để dự đoán xu hướng tăng của Ethereum.

  Tài sản gốc Ether (ETH) của Ethereum đối mặt với triển vọng đóng cửa trên 14.000 đô la vào năm 2021 dựa trên sự tương đồng nổi bật của xu hướng hiện tại với xu hướng từ năm ngoái.

  Fractal Ethereum

  Lần đầu tiên được phát hiện bởi người dùng TradingShot, Fractal Ethereum liên quan đến ba chỉ báo kỹ thuật: đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày (SMA 50 ngày), kênh Fibonacci và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI).

  Ether đóng cửa trên SMA 50 ngày vào tháng 7 năm 2021, lần đầu tiên kể từ đợt điều chỉnh giảm giá vào tháng 5 năm 2021. Như TradingShot đã lưu ý, việc vượt lên trên sóng trung bình động đã nói trong lịch sử dự đoán các đợt tăng giá. Ví dụ: đợt tăng trên SMA 50 ngày vào tháng 4 năm 2020 đã đưa tỷ giá hối đoái ETH / USD từ khoảng 170 đô la lên hơn 500 đô la vào tháng 9 năm 2020 – chỉ trong 137 ngày.

  Fractal tăng giá Ethereum của TradingShot. Nguồn: TradingView.com

  Khoảng thời gian cực kỳ tăng giá cũng chứng kiến ​​RSI hàng ngày của Ether tăng cao hơn từ 60 (trung tính) lên hơn 90 (mua quá mức). Trong khi đó, khi tiền điện tử tăng giá, động thái giá của nó đã tìm thấy các mức hỗ trợ và kháng cự tạm thời bên trong kênh Fibonacci.

  Dự đoán cao mới mọi thời đại

  TradingShot đã kể lại nhiều trường hợp dựa trên Fractal từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2020, mỗi trường hợp cho thấy Ether đóng cửa trên đường SMA 50 ngày của nó và tăng cao hơn bên trong kênh Fibonacci trong khi RSI của nó dao động giữa mức trung lập và mức mua quá mức. Điều tương tự cũng xảy ra vào tháng 7 năm 2021.

  Các nhà phân tích nhấn mạnh: “Một khi [SMA 50 ngày] bị phá vỡ, ETH phải mất 132, 137 hoặc 70 ngày để đạt đến đỉnh tiếp theo trên thang Fibonacci”. “Như bạn thấy, phần ngọn đang tăng dần một cấp mỗi lần — lần đầu tiên là 1,0, sau đó là 1,5 và gần đây nhất vào tháng 5 trên 2,0 Fib).”

  Gần như, mức 1.0 ở chặng tiếp theo có thể có thử nghiệm ETH / USD là 4.000 đô la. Trong khi đó, một xu hướng tăng kéo dài có thể khiến cặp tiền này đạt đến mức Fibonacci 1,5 và 2,0, tương ứng với 6.000 đô la và 9.000 đô la.

  Nhưng TradingShot lưu ý rằng trên mỗi đợt phục hồi sau khi đóng cửa trên đường SMA 50 ngày, mục tiêu tăng giá của Ether sẽ tăng lên một mức cao hơn trên thang Fibonacci. Do đó, mục tiêu giá tiếp theo của tiền điện tử có thể ở mức 2,5 Fib, trên 14.000 đô la. Nhà phân tích nói thêm:

  “Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có thể giả định rằng Top tiếp theo sẽ ở mức 2,5 hoặc cao hơn nhưng chắc chắn đó có vẻ là mức rất cao so với mức giá hiện tại, đặc biệt nếu về mặt kỹ thuật” cần “đạt được trong 137 ngày (hoặc thậm chí là 70 ngày tồi tệ hơn) như mô hình gợi ý. “


  Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất