More

  Giá Enjin Coin tăng 19,3% lên 1,39 đô la – Cách mua ENJ

  Enjin Coin là một trong số ít các đồng tiền trên thị trường tiền điện tử đã đạt được mức tăng lớn trong 24 giờ qua. Với hầu hết thị trường tiền điện tử đang cố gắng phục hồi từ đợt pullback ngày hôm qua, ENJ đang dẫn đầu các altcoin về mức tăng giá.

  Đồng tiền này đang giao dịch ở mức 1,39 đô la trên các sàn giao dịch lớn vào thời điểm viết bài sau khi tăng 19,3%.

  "<yoastmark

  Đồng tiền này hiện đang có một đợt tăng giá đáng kể, với hầu hết các chỉ báo trên thị trường đều cho tín hiệu mua. Tuy nhiên, sự biến động của mã thông báo hiện đang cao do biến động giá nhanh chóng trong những tuần qua; do đó biến động giá có thể xảy ra theo cả hai cách.

  Mua tiền điện tử ngay bây giờ


  Mã thông báo đang giao dịch dưới $ 1,40 một chút. Mức kháng cự tiếp theo cho mã thông báo là 1,45 đô la và nếu nó đạt được mức này, phe bò sẽ mạnh và các nhà đầu tư có thể nhảy vào mua, hy vọng rằng giá sẽ tăng lên 2 đô la, như nó đã xảy ra vào cuối tháng 6. Xu hướng tăng của đồng tiền sẽ phụ thuộc vào việc có thị trường hỗ trợ từ thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn hay không. Nếu xu hướng tăng tiếp tục do hỗ trợ mua, thì xu hướng tăng có thể đạt đến mức cạn kiệt, trong trường hợp đó, việc điều chỉnh giá sẽ kích hoạt xu hướng giảm đối với mã thông báo.

  Nếu xu hướng giảm xảy ra, Enjin sẽ rút lui về mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 1,35. Nếu phe gấu mạnh, xu hướng giảm sẽ kích hoạt mã thông báo đạt đến 1 đô la. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ thị trường hiện tại vẫn còn, sự sụt giảm dưới $ 1 như vậy có thể không sớm xảy ra.

  Một trong những yếu tố đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của Enjin Coin là liên doanh của nó vào NFT. Sự bùng nổ của NFT đã thúc đẩy sự phổ biến của ENJ, do nền tảng này cho phép người dùng khai thác mã thông báo và NFT.

  Mạng Enjin cũng rất phổ biến đối với những người chơi tiền điện tử, vì người chơi trong một trò chơi có thể chuyển đổi một số hiếm có thể thu thập được mà họ kiếm được khi chơi thành tiền ENJ. Nếu mạng Enjin có nhiều trường hợp sử dụng hơn, chúng ta có thể chứng kiến ​​nền tảng phát triển để trở thành một trong những mạng blockchain sáng tạo và phổ biến nhất.

  Mua ENJ ở đâu


  Để mua ENJ, bạn có thể tạo tài khoản trao đổi tiền điện tử trên các nền tảng sau:

  eToro


  Sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên mà bạn có thể mua ENJ là eToro. eToro hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch, đồng thời nó cũng có sẵn ở nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, eToro cũng tính phí giao dịch thấp và có tính năng sao chép giao dịch.

  Binance


  Sàn giao dịch tiền điện tử khác nơi người ta có thể mua ENJ là Binance. Binance là sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu về khối lượng giao dịch. Do đó, nó có tính thanh khoản cao hơn. Giao dịch trên Binance rất dễ dàng và nó tính một số phí giao dịch thấp nhất.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất