More

  Gia đình có trụ sở tại Washington mất 6 triệu USD vào Ethereum sau vụ cháy nhà

  Theo các báo cáo, một Gia đình có trụ sở tại Washington DC đã lo sợ tiền điện tử Ethereum (ETH) trong một vụ cháy nhà.

  Art và Yuki Williams đã mua 3.000 đồng Ethereum (ETH) vào năm 2014. Tổng số tiền đầu tư của họ cho 3000 Ethereum là 984 đô la Mỹ vào năm 2014, hiện trị giá hơn 6 triệu đô la Mỹ ngày nay.

  Cuộc chiến của gia đình để tiếp cận khối tài sản hàng triệu triệu USD của họ đã khiến họ trở nên điên cuồng, trong bất kỳ trường hợp nào, sau một cuộc chiến kéo dài để được thừa nhận một tài liệu thông tin quan trọng cho ví Ethereum của họ. Cặp đôi đảm bảo rằng một cụm từ bí mật đã được tạo ra nhưng tài liệu JSON quan trọng được sử dụng như một chìa khóa chọn lọc để mở một ví tiền điện tử chưa bao giờ được tải xuống hoàn toàn trên web.

  Gia đình cũng đảm bảo rằng một khóa bí mật đã được tạo cho ví, họ cũng đảm bảo rằng họ đã tiếp cận Ethereum để lấy bản ghi JSON tăng cường thông qua email tuy nhiên không bao giờ xem xét tất cả mọi thứ.

  Williams đảm bảo rằng họ có thể thấy 3.000 Ethereum trong ví của mình nhưng không thể nhận được điều này là do họ không có tài liệu JSON cực kỳ quan trọng. Williams đã chọn công khai trận chiến của mình, họ đã thuê một cố vấn pháp lý vào năm 2018 và cố gắng đạt được sự đánh đổi với việc thành lập tiền điện tử.

  Hiện tại, sau một thời gian khá chật vật để có được tài lộc, gia đình hiện đã cử một tay cầm lái để lo chi phí vận động hợp pháp của mình. Williams ‘hiện đã yêu cầu giúp đỡ để gây quỹ 250.000 USD để đưa cuộc chiến hợp pháp của họ lên Phòng Thương mại Quốc tế, báo cáo cũng tham khảo thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất