More

  Giá Bitcoin tăng trên $ 30K kích hoạt thanh lý khoản lớn

  Bulls đã thành công trong việc bảo vệ giá BTC chống lại những khoản lỗ tiếp theo dưới $ 29K. Đồng tiền điện tử lớn nhất đã đạt được động lực vào thứ Tư và giành lại mức hỗ trợ 30 nghìn đô la lâu đời. Cặp BTC / USD đã tăng đáng kể 7% trong 24 giờ qua, chạm mức cao nhất là $ 30,798 trước khi điều chỉnh mức tăng.

  Rebound Sparks Thanh lý hàng loạt


  Sự phục hồi từ đợt bán tháo tàn bạo ngày hôm qua đã chứng kiến ​​nhiều mã đáy bị thanh lý, như được thể hiện qua dữ liệu từ ByBit. Tailwind từ sự phục hồi của BTC cũng cho thấy các loại tiền điện tử khác như ETH và XRP ghi nhật ký phục hồi đáng kể.

  Sự trở lại hình thức của Bitcoin xuất hiện khi các nguyên tắc cơ bản của mạng tiếp tục được cải thiện. Tốc độ băm hiện đạt gần 100 EH / s, tiến gần hơn tới mức cao kỷ lục 168 EH / s được thấy trước khi Trung Quốc đàn áp các thợ đào. Trong khi đó, độ khó của mạng đang có xu hướng tăng lên bất chấp sự thoái lui của giá gần đây.

  Những nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ này đã làm hài lòng Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, người đã viết rằng Mạng Bitcoin chưa bao giờ ở tình trạng tốt hơn.

  Trở lại chính hãng hay Mèo chết?


  Mặc dù bitcoin đang nhận được sự hỗ trợ quan trọng, một số nhà phân tích bày tỏ lo ngại rằng đợt tăng giá này chỉ là một “đợt phục hồi cứu trợ” ngắn hạn và không phải là một sự trở lại thích hợp sau khi giá chạm đáy.

  Người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Nebraskan Gooner đã nói với những người theo dõi trên Twitter của anh ấy rằng mùa “hồi phục ngắn” vẫn đang diễn ra. Tương tự, Vijay Ayyar, người đứng đầu sàn giao dịch tiền điện tử Luno có trụ sở tại Singapore, dự đoán giá BTC có thể tiếp tục trượt.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Ayyar cho biết sự phục hồi có khả năng là một “cú trả lại của mèo chết” và không phải là sự trở lại thực sự để hình thành tiền điện tử hàng đầu. Cựu giám đốc điều hành của Google dự đoán BTC sẽ bị giới hạn phạm vi trong phần còn lại của năm nhưng hy vọng bulls sẽ kiểm tra lại $ 40K trong lần leo cao hơn tiếp theo.

  “Trước tiên, chúng tôi sẽ cần hình thành một cơ sở khác trước khi tiếp tục một xu hướng tăng giá khác. Chúng tôi sẽ dao động trong khoảng 20.000 đến 40.000 đô la trong thời gian còn lại của năm, ”Ayyar nói với Bloomberg.

  Trong một cuộc phỏng vấn riêng với CNBC, người đứng đầu sàn giao dịch Luno dự đoán bitcoin sẽ giảm giá nhiều hơn, cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số có thể giảm xuống còn 24 nghìn đô la nếu bulls không ghi được sự phục hồi trên 32 nghìn đô la. Ông nói thêm rằng nhiều yếu tố vĩ mô hiện đang đè nặng lên tiền điện tử, với vấn đề phổ biến nhất là áp lực pháp lý tăng lên.

  Một quan điểm lạc quan hơn


  Một nhà phân tích đang đưa ra triển vọng tích cực hơn về giá BTC trong bối cảnh phục hồi hiện tại. James Wo, Giám đốc điều hành của Digital Finance Group, chỉ ra các tín hiệu tăng giá trên chuỗi có thể đẩy đồng tiền vua lên cao hơn.

  Wo làm nổi bật dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Glassnode, cho thấy sự sụt giảm mạnh trong dòng vốn trao đổi và giảm số lượng địa chỉ ví đang hoạt động. Các chỉ báo này là tăng giá, vì chúng cho thấy rằng hầu hết các nhà đầu tư đang sẵn sàng tham gia lại thị trường khi các tín hiệu chính xuất hiện.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất