More

  Giá bitcoin nhích lên nhưng thị trường vẫn ảm đạm vào cuối tuần

  Vào cuối tuần, giá Bitcoin ở mức 34.544,52 đô la, Ether ở mức 2.219 đô la và XRP ở mức 0,66 đô la. Trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất, ba mã tăng giá hàng đầu trong tuần là Mạng XinFin, Hợp chất và Máy tính Internet. Ba altcoin giảm giá hàng đầu trong tuần là Celo, Theta Fuel và Revain.

  Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 34,575 đô la.

  bitcoin-price-inched-up-but-market-still-gloomy-at-the-weekend

  Có một mối quan hệ giữa giá Bitcoin và tỷ lệ băm


  Chuỗi khối Bitcoin có độ khó khai thác giảm mạnh nhất từ ​​trước đến nay, do cơ chế ổn định tự động của mạng bắt đầu tuân theo quy định nghiêm ngặt của Trung Quốc đối với ngành công nghiệp tiền điện tử của quốc gia này. Bitcoin đã ghi nhận mức giảm khó khăn khai thác lớn nhất gần 28% ở khối 689.471 nhưng một mô hình cho thấy giá BTC sẽ không chạm đáy cho đến tháng 10. Việc giảm độ khó của ngày hôm nay sẽ giúp những người khai thác còn lại dễ dàng tìm thấy các khối với tốc độ gần với mục tiêu 10 phút hơn.

  Trong một loạt các tweet vào ngày 2 tháng 7, giám đốc đầu tư Timothy Peterson đã đánh dấu mối quan hệ giữa giá Bitcoin và hashrate như một bằng chứng gây tranh cãi rằng sự sụt giảm vẫn chưa kết thúc.

  bitcoin-price-inched-up-but-market-still-gloomy-at-the-weekend

  “Khi P / P (h) = 1, giá Bitcoin được điều chỉnh. Dựa trên xu hướng hiện tại ở P (h), bong bóng này sẽ kết thúc sụp đổ vào ngày 31 tháng 10. Tỷ lệ này bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào của tỷ lệ băm cao hơn và giá thấp hơn. Vì vậy, việc tăng hashrate và giá ổn định cũng giải quyết được bong bóng ”, ông nói.

  Theo một nhà quan sát, sự khó khăn giảm mạnh đã dẫn đến việc giảm phí giao dịch tương ứng, điều này có thể góp phần làm tăng giá của đồng tiền mã hóa hàng đầu lên 1.000 đô la do dự đoán giảm giá. Có một sự bùng nổ trong giao dịch. Trong giao dịch gần đây, giá của BTC ở mức 34.738 đô la, tăng 4% trong 24 giờ qua. Trước khi giảm độ khó khai thác, BTC là khoảng $ 33,700.

  Charlie Morris, CIO của ByteTree Asset Management, đã tweet vài giờ sau khi cắt giảm khó khăn rằng phí đã giảm xuống còn 6 đô la từ 10 đô la ngày hôm qua.

  “Giá Bitcoin biến động tốt khi đợt điều chỉnh giảm độ khó diễn ra như dự kiến ​​vào sáng nay. Phí đã $ 6 trong giờ qua so với $ 10 ngày hôm qua. Hy vọng rằng các giao dịch bây giờ có thể bắt đầu tăng lên. Họ cần phải như vậy, ”Morris nói.

  bitcoin-price-inched-up-but-market-still-gloomy-at-the-weekend

  Không trực tiếp. Điều chỉnh chênh lệch chỉ có nghĩa là blockchain hoạt động như bình thường. Nhưng không có lý do gì để thúc đẩy nhu cầu cao hơn, điều này thúc đẩy giá trị hợp lý. Sự điều chỉnh đánh dấu sự sụt giảm thứ ba liên tiếp về độ khó khai thác, lần đầu tiên xu hướng như vậy xảy ra kể từ tháng 12 năm 2018. Vào ngày 29 tháng 5 và ngày 13 tháng 6, độ khó khai thác lần lượt giảm 16% và 5%, theo nhà cung cấp dịch vụ khai thác BTC. com.

  Có một câu thần chú cổ điển giữa các Bitcoiners rằng “giá theo sau hashrate” – nhưng nếu điều đó là đúng, một mẫu biểu đồ hiện tượng đang vẽ nên một bức tranh nghiêm túc về hành vi giá trong tương lai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất