More

  Giá Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn đô la khi nỗi sợ hãi tột độ bao trùm thị trường tiền điện tử

  Giá BTC đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 30K vào ngày 20 tháng 7 khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử giảm xuống 19/100, cho thấy sự sợ hãi tột độ từ những người tham gia thị trường. Các thị trường truyền thống cũng chịu chung số phận với DOW, S&P 500 và NASDAQ cũng ghi nhận mức lỗ nặng trong ngày.

  Những buổi biểu diễn bán chạy trong cơn hoảng loạn


  Tâm lý giảm giá hiện tại trong thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống xuất hiện khi các trường hợp Covid-19 tăng trên toàn thế giới, dẫn đến sự sụt giảm trong nền kinh tế toàn cầu. Kết quả là, việc bán tháo trong cơn hoảng loạn đã bao trùm thị trường, dẫn đến số BTC trị giá 135 triệu đô la sẽ được thanh lý trong một giờ, theo dữ liệu phân tích Bybt được chia sẻ bởi Wu Blockchain.

  Sau một đêm hành động giá hỗn loạn chứng kiến ​​bitcoin mất hỗ trợ quan trọng, nhà giao dịch đáng kính Michaël van de Poppe bày tỏ lo ngại rằng giá có thể giảm hơn nữa. Anh ấy đã tweet:

  Đợt bán tháo trên toàn thị trường kéo dài từ tháng 5 đang khiến khoản đầu tư của tổ chức vào bitcoin bốc hơi, làm tăng thêm lỗ kép.

  Sự sụt giảm quan tâm từ các nhà đầu tư tiền lớn được chứng minh bằng sự giảm giá thị trường Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Dữ liệu của Glassnode cũng gắn cờ dòng chảy ròng đáng kể nhất từ ​​Purpose ETF kể từ giữa tháng 5, xác nhận thêm hoạt động bị tắt tiếng từ những người chơi tổ chức.

  Gợi ý về dữ liệu trên chuỗi khi tích lũy đang diễn ra


  Theo báo cáo chuỗi mới nhất của Glassnode, các nhà đầu tư lớn có thể đang tích lũy BTC đều đặn bất chấp sự tàn sát hiện tại trên thị trường. Công ty phân tích đã chỉ ra sự sụt giảm mạnh trong dự trữ BTC của các nền tảng giao dịch hàng đầu, với số tiền trị giá 1 tỷ đô la rời sàn giao dịch mỗi tháng.

  Lý thuyết cho rằng cá voi đang tích cực mua giảm giá đã được xác nhận bởi Lex Moskovski, CIO của công ty quản lý tài sản Moskovski Capital. Anh ấy đã tweet rằng cá voi cho đến nay đã tích lũy được số tiền trị giá gần 1,7 tỷ đô la.

  Mặt khác, dữ liệu CryptoQuant cho thấy rằng các thợ đào đang bán số bitcoin của họ, có khả năng trang trải các khoản chi phí khổng lồ phát sinh trong cuộc di cư ồ ạt đang diễn ra từ Trung Quốc.

  ETH phá vỡ hỗ trợ chính


  Giá ETH giảm hơn 6% sau khi đạt được đà giảm trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Coinmarketcap. Các altcoin hàng đầu đã giao dịch dưới vùng hỗ trợ 1.850 đô la và lỗ kéo dài khi những con gấu kiểm soát hành động giá.

  Nhà phân tích Rekt Capital đã tweet rằng Ether đã mất đường xu hướng Thấp cao hơn của năm nay là 1.819 đô la, cho thấy rằng tiền điện tử có thể chuẩn bị thua lỗ nhiều hơn trong thời gian tới.

  Hiệu suất kém của các tài sản kỹ thuật số phổ biến khác như BNB, ADA, DOGE và UNI đã tóm tắt bức tranh tồi tệ trên thị trường tiền điện tử trong tuần này. Trên thực tế, trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu, chỉ có UNUS SED LEO và DASH cho thấy bất kỳ dấu hiệu đáng chú ý nào về sự sống trong 24 giờ qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất