More

  Gary Vaynerchuk vừa chi 3,7 triệu đô la Ethereum cho một NFT CryptoPunk

  Tóm tắt

  • Gary Vaynerchuk, một doanh nhân am hiểu về tiền điện tử, vừa trả 3,7 triệu đô la cho một CryptoPunk.
  • CryptoPunks là một trong những NFT hiếm nhất và có giá trị nhất.
  • Anh ấy nói với Decrypt, “Tôi rất tin tưởng vào tài sản này.”


  Gary Vaynerchuk – blogger rượu vang, ông trùm truyền thông, nhà quảng cáo tiền điện tử giỏi – vừa chi 1.600 Ethereum vào một CryptoPunk NFT. Đó là khoảng 3,7 triệu đô la.

  CryptoPunks là một trong những NFT lâu đời nhất và được đánh giá cao nhất: các bộ sưu tập dựa trên blockchain có thể được mua và bán làm bằng chứng về quyền sở hữu đối với các tệp trên internet. Bản thân các hình ảnh là những bức ảnh chụp nhỏ, có pixel được sử dụng làm hình đại diện trên các nền tảng truyền thông xã hội. Chỉ có tổng số 10.000 con và mỗi con đi kèm với một bộ sưu tập các đặc điểm ngẫu nhiên, một số hiếm hơn và có giá trị hơn những đặc điểm khác.

  Bootcamp dành cho nhà phát triển trực tuyến hàng đầu của ConsenSys hiện đã mở để đăng ký! Cố vấn 1-1 và đào tạo từ những người giỏi nhất trong ngành. Tham gia ngay hôm nay!

  Người mua là gary.veefriends.eth — một tên miền ENS hoạt động như một lối tắt đến một trong các ví của Gary — và người bán là một người có tên miền ENS “grunar.eth.”

  Vaynerchuk xuất hiện để xác nhận giao dịch mua trong một tweet trước khi anh ấy cũng xác nhận nó với Giải mã.

  Vaynerchuk là một người hâm mộ lâu năm của tất cả mọi thứ về tiền điện tử. Gần đây anh ấy đã tung ra một nhượng quyền thương mại NFT của riêng mình: “VeeFriends.”

  Phát biểu với Decrypt vào tháng 5, Vaynerchuk nói rằng thành công của chính anh ấy trong không gian NFT sẽ không được xác định bằng việc thu về tiền mặt nhanh chóng hoặc các khoản đầu tư linh hoạt.

  “Đối với tôi, thành công [với NFT] chỉ là nếu tôi có thể thực hiện trong vài thập kỷ tới để xây dựng một công việc thực sự có ý nghĩa”, ông nói.“Tôi đang chụp cho như, Scooby Doo, Smurfs, điều đó rất lớn. Và tôi thực sự nghĩ rằng mình có thể.”

  Giá thầu 1600 ETH của Vaynerchuk cho CryptoPunk # 2140 đánh dấu mức giá cao thứ tư từng được trả cho một CryptoPunk. Mức cao thứ ba đã được thanh toán chỉ vài giờ sau đó — một con số khổng lồ 2.250 ETH (5,4 triệu đô la) cho CryptoPunk # 5217.

  Khi được yêu cầu trả lời bất kỳ nhà phê bình nào sẽ nói rằng anh ta đã trả quá nhiều tiền cho pixel, Vaynerchuk nói với Decrypt:

  “Tôi có rất nhiều sự đồng cảm đối với sự tò mò, hoài nghi hoặc tranh luận của mọi người, nhưng tôi rất tin tưởng vào tài sản này. Và tôi chắc chắn rằng mọi người cũng nói như vậy về bức tranh của Jackson Pollock vào một thời điểm nào đó.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất