More

  ETH do các sàn giao dịch nắm giữ xuống mức thấp nhất vào năm 2020 khi các Staker tiếp tục gửi tiền vào ETH 2.0: Người nội bộ Colin Wu

  Theo Colin Wu, nguồn cung cấp ETH trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục giảm mạnh và đến nay đã đạt mức thấp nhất vào năm 2020.

  Trong khi đó, ngày càng nhiều ETH được đặt trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0, vượt qua con số khổng lồ 6 triệu đồng.

  Nguồn cung trao đổi ETH giảm xuống mức thấp nhất năm 2020


  Nhà báo Colin Wu, người đề cập đến mọi thứ liên quan đến tiền điện tử và blockchain, đã đưa lên Twitter để chia sẻ hai biểu đồ do nhà cung cấp phân tích CryptoQuant cung cấp liên quan đến Ethereum.

  Theo họ, nguồn cung tiền điện tử phổ biến thứ hai trên các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã giảm xuống mức thấp nhất được thấy lần cuối vào năm 2020 và hiện chỉ chiếm ít hơn 20 triệu ETH một chút.

  Trong khi đó, Wu cho biết thêm rằng số lượng ETH bị khóa trong hợp đồng ký gửi của Ethereum 2.0 tiếp tục tăng và hiện tại nó đã vượt qua mốc 6,11 triệu ETH.

  Wu cũng đã đề cập đến việc chuyển giao dịch đơn lẻ của Ethereum bởi Binance sang ví mà sau đó, nó đã trở thành ví ETH lớn thứ 15 trên blockchain.

  Tuy nhiên, nhóm trao đổi nói rằng các khoản tiền này đã được chuyển giữa các ví nội bộ của nó. Tuy nhiên, nó không được phản ánh trong phân tích.

  Người dùng đang khóa ETH của họ trong hợp đồng tiền gửi

  Như được đề cập bởi U.Today vào thứ Hai, nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Willy Woo đã giải thích điều này, nói rằng người dùng đang đặt ETH của họ vào hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 hoặc đang đặt tiền của họ vào các dự án DeFi, chẳng hạn như Uniswap, v.v.

  Hôm nay, CEO của sàn giao dịch OKEx có trụ sở tại Trung Quốc, Jay Hao, đã chia sẻ quan điểm này. Ông nhận xét rằng các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung đã làm cho quá trình đặt ETH vào hợp đồng tiền gửi dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Nhiều người thích làm điều đó ngay bây giờ, anh ấy nói, để nhận được lợi nhuận 5% khi khóa ETH của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất