More

  Enjin và Decentraland: Người thay đổi trò chơi trò chơi thành công nhất của thời hiện đại

  • Enjin và Decentraland là những dự án đang một tay thay đổi toàn cảnh của ngành công nghiệp game.
  • Sự tăng trưởng tuyệt đối và khả năng đạt được giá trị đáng kể của họ bất cứ khi nào thị trường tiền điện tử tăng giá chứng tỏ mức độ phù hợp của họ.
  • Enjin, một mạng lưới cho phép các nhà phát triển trò chơi xây dựng các dự án đồng bộ hóa trò chơi và công nghệ blockchain, đã tăng 14% trong 24 giờ qua.
  • Tương tự, Decentraland cũng đang tận hưởng một đợt tăng giá lớn chứng kiến ​​giá trị của nó tăng đáng kinh ngạc 18% trong ngày qua.


  Từ việc quan sát thị trường một cách cẩn thận, các dự án tiền điện tử tập trung vào trò chơi thường có vẻ thu được lợi nhuận cao nhất bất cứ khi nào thị trường bước vào mùa tăng giá. Điều này là do quy mô tuyệt đối của ngành công nghiệp trò chơi và nhiều loại nhân khẩu học nằm dưới biểu ngữ của nó.

  Dẫn đầu cuộc cách mạng game là bộ đôi Enjin và Decentraland, những người có nhiều chức năng đã đưa họ vào vị trí đáng ghen tị là những người đi tiên phong.

  Enjin


  Enjin có một lịch sử lâu đời trong lĩnh vực chơi game. Được thành lập vào năm 2009 bởi Maxim Blagov và Witek Radomski, công ty đã thực hiện ICO trong vòng 10 năm và đã vượt qua con đường trở thành một trong những nhà phát triển hệ sinh thái blockchain hàng đầu. Dự án vẫn đúng với nguồn gốc của nó, đồng bộ hóa trò chơi với công nghệ blockchain sáng tạo.

  Về chức năng, Enjin đang thay đổi bản chất cơ bản của nền kinh tế ảo, cho phép các nhà phát triển mã hóa các mục trò chơi trên chuỗi khối Ethereum. Những vật phẩm ảo này có được giá trị trong thế giới thực và có thể được giao dịch.

  Mã thông báo gốc của dự án, Enjin Coin (ENJ) đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị cho các tài sản kỹ thuật số và cung cấp tiện ích cho các nhà phát triển trò chơi với các đặc tính chống lạm phát và thanh khoản tức thì.

  Ngoài chức năng mà nó cung cấp cho các nhà phát triển, Enjin có một thị trường rộng lớn với hơn 800.000 mặt hàng được giao dịch và tài sản blockchain trị giá 1,1 tỷ đô la.

  Decentraland


  Cũng giống như Enjin, Decentraland đang thay đổi cảnh quan của thế giới ảo khi nó cho phép người dùng tạo ra nội dung trong hệ sinh thái. Dự án được thành lập bởi Ariel Meilich và Esteban Ordano, và mở cửa cho công chúng vào tháng 2 năm 2020.

  Thông qua nền tảng này, người dùng đã phát triển các trò chơi tương tác và các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số ấn tượng, biến nó thành thiên đường sáng tạo cho người dùng. Hệ sinh thái Decentraland rộng lớn, được gọi là Metaverse, được tạo thành từ hơn 90.000 mảnh đất mà người sở hữu sau đó có thể phát triển bất cứ thứ gì trong tầm nhìn của họ, từ những ngôi làng trông như thời trung cổ, đến các trạm vũ trụ trong tương lai.

  Ngoài việc thúc đẩy các giới hạn của sự sáng tạo, Decentraland còn có một thị trường tự hào về một loạt các mặt hàng ảo mà người dùng có thể mua, bán và cuối cùng kiếm được.


  Lợi nhuận lớn cho mạng chơi game


  Tiện ích được cung cấp bởi các mạng trò chơi như Enjin và Decentraland đã đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu trò chơi với công nghệ blockchain.

  Điều này đã mở rộng chân trời cho các nhà phát triển và những người đam mê trò chơi, và hiệu quả là đáng chú ý trong các thị trường tăng giá.

  Bất cứ khi nào có thị trường tăng giá, các giao thức chơi game tăng lên mức cao nhất và đây là một xu hướng có vẻ sẽ tiếp tục. Hiện tại, Enjin Coin tăng hơn 14% trong 24 giờ qua, đứng ở mức 1,33 đô la, trong khi khối lượng giao dịch tăng hơn 100% so với ngày qua, hiện có trọng lượng là 254,219,734 đô la.

  Các số liệu khác cho thấy sự tăng giá hơn nữa đối với Enjin khi hơn 2,3 triệu ví đã được cài đặt và tài sản gần đây đã đạt giá trị cao nhất mọi thời đại mới là 4,00 đô la.

  Tương tự, mã thông báo gốc của Decentraland tăng hơn 18%, trong khi khối lượng giao dịch đã tăng vọt 179%, đạt mức 338.963.198 USD.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất