More

  Đường đến buổi hội ngộ devcon và tài trợ sự kiện

  Các nhà tổ chức cộng đồng là chất keo kết dính hệ sinh thái Ethereum lại với nhau và cho dù họ đang dẫn dắt các sự kiện quy mô lớn, các cuộc gặp gỡ địa phương, hackathons hay hội thảo, tất cả chúng ta có thể đang lang thang trong khu rừng tối tăm của thế giới tương tự mà không có họ. Nhưng niềm vui ở đâu khi dựa vào những cuộc gặp gỡ tình cờ với những linh hồn tốt bụng được xác định bằng một nhãn dán máy tính xách tay kể chuyện hoặc không khí không thể xác định được của tiền điện tử?

  Mặc dù các sự kiện lớn có xu hướng tạo ra nhiều tiếng vang hơn, nhưng không phải ai cũng có thể đi nửa vòng trái đất để dự hội nghị. Các sự kiện nhỏ hơn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho Ethereum trở nên toàn diện, dễ tiếp cận và gắn kết: bất kỳ ai có kết nối internet và máy tính xách tay đều có thể tham gia vào một buổi gặp mặt ảo hoặc tham gia nhóm hackathon trực tuyến và có vô số cơ hội vào bất kỳ thời điểm nào.

  Với suy nghĩ này, nhóm Devcon đang cộng tác với ESP để tổ chức một đợt tài trợ trị giá 500-1500 đô la cho các buổi gặp mặt và sự kiện nhỏ. Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện hoặc chuỗi sự kiện và cần trợ giúp để trang trải các chi phí liên quan hoặc đang thực hiện một điều gì đó đặc biệt do thiếu nguồn lực, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn! Nếu sự kiện của bạn không có bất kỳ chi phí liên quan nào nhưng bạn đang gặp phải một số trở ngại khác, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể giúp gì không.

  Để đủ điều kiện nhận trợ cấp, sự kiện của bạn phải:

  • Ethereum tập trung
  • Tham dự miễn phí
  • Mở cho bất kỳ ai
  • Nếu được giao tận nơi, hãy tuân thủ tất cả các hạn chế và hướng dẫn COVID-19 tại địa phương
  • Không tập trung vào đầu tư, giá cả hoặc bán mã thông báoCác sự kiện đã diễn ra không đủ điều kiện


  Chúng tôi hy vọng nhận được phản hồi từ các nhà tổ chức thuộc mọi loại, từ mọi nơi trên thế giới. Bất kể bạn có cần hỗ trợ hay không, bất kỳ sự kiện nào đáp ứng tiêu chí đều có thể tham gia – chỉ cần gửi biểu mẫu để cho chúng tôi biết bạn muốn được liệt kê trên devcon.org và nhận huy hiệu “Đường đến Devcon” đặc biệt để hiển thị trên trang web của bạn .

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất