More

  Dogecoin đang đi ngang khi sự tăng giá chiến đấu với mức kháng cự $0,21

  Dogecoin (DOGE) đã được củng cố trên mức hỗ trợ $ 0,18 trong bốn ngày qua. Sự tăng giá này không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $0,21, buộc tiền điện tử phải tiếp tục đi ngang dưới mức cao gần đây.

  Giá DOGE được đặc trưng bởi các nến có thân nhỏ gọi là doji và đỉnh quay. Những chân nến này mô tả rằng người mua và người bán không quyết định được hướng đi của thị trường.

  Đây là lý do cho sự hợp nhất hiện tại. Trong khi đó, đà tăng của Dogecoin đang bị cản trở bởi mức kháng cự $ 0,21. Ở chiều ngược lại, nếu người mua vượt qua ngưỡng kháng cự trên 0,21 đô la, tiền điện tử sẽ tăng lên 0,25 đô la. Ngược lại, nếu mức kháng cự vẫn không bị phá vỡ, giá DOGE sẽ giảm. Những con gấu sẽ tận dụng lợi thế để đẩy DOGE xuống mức thấp nhất trước đó là $ 0,16.

  Đọc chỉ báo Dogecoin

  Dogecoin đang ở mức 42 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối của giai đoạn 14. Nó chỉ ra rằng nó đang ở trong vùng xu hướng giảm và có khả năng giảm xuống. DOGE nằm trên khu vực 50% của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này cho thấy rằng Altcoin đang trong đà tăng giá. Đường SMA 50 ngày và 21 ngày đang dốc về phía nam, cho thấy xu hướng giảm.

  Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính – $ 0,80 và $ 0,85
  • Các mức hỗ trợ chính – $ 0,30 và $ 0,25

  Hướng tiếp theo cho Dogecoin là gì?

  DOGE / USD đang trong xu hướng tăng. Xu hướng tăng đang gặp phải ngưỡng kháng cự ở mức cao $ 0,21. Không rõ liệu đà tăng có tiếp tục vượt ra ngoài ngưỡng kháng cự trên hay không. Trong khi đó, vào xu hướng tăng ngày 21 tháng 7, một thân nến được kiểm tra lại đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy DOGE sẽ tăng lên mức 1.618 phần mở rộng Fibonacci hoặc mức $ 0,24.

  Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của Coin Idol. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất