More

  DOGE miễn phí? Trò chơi mới chào hàng triệu Dogecoin để lấy

  Một trò chơi di động thực tế tăng cường có tên Million Doge Disco, sẽ lôi kéo người chơi kiếm Dogecoin (DOGE) và các mã thông báo tương tác không thể thay thế (NFT) trong khi chơi, sẽ ra mắt trong tuần này.

  Gary Lachance, một triệu phú Dogecoin người Canada và là đồng sáng lập của phong trào tiệc tùng toàn cầu có tên là Tiệc khiêu vũ phi tập trung (DDP), đã thu hút hàng trăm nghìn người tham gia trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt vào năm 2009, đã phát triển khái niệm cho trò chơi và đang cho đi một triệu Dogecoin cá nhân của mình cho người chơi.

  Bằng chứng về Tiệc tùng


  “Một triệu Dogecoin và các hiện vật NFT kỹ thuật số khác sẽ nằm rải rác trên toàn cầu. Mỗi người chơi sẽ kiếm được một NFT Disco Doge hoặc ‘Dogeagotchi’ theo phong cách Tamagotchi mà bạn có thể nhảy trong thực tế tăng cường, nhận được trí tuệ ‘Dogely’ hàng ngày và sử dụng để thu thập Dogecoin và các phần thưởng khác, “Lachance nói về trò chơi Ý tưởng.

  Ông cho biết mục đích là phát triển phong cách Pokemon GO, trò chơi thực tế tăng cường, có thể truy cập từ bất kỳ điện thoại thông minh nào, được hỗ trợ bởi nền tảng BLOCKv để tạo NFT có thể lập trình, tương tác cao.

  Lachance cho biết: “Chúng tôi cũng sẽ ra mắt cơ chế‘ Bằng chứng về tiệc tùng ’khuyến khích mọi người ở mọi nơi nhảy múa với những chú Chó của họ để nhận được sự đóng góp Dogecoin từ cộng đồng,” Lachance cho biết, trong khi sự quan tâm đến trò chơi không ngừng tăng lên.

  Trò chơi dành cho DOGE?


  Lachance đã mua một triệu Dogecoin này vào năm 2014 với giá khoảng 240 đô la và giữ nó trên một chiếc ví giấy đơn giản với hai mã QR để cộng và trừ giá trị.

  Do mức độ phổ biến chưa từng có của mã thông báo, đi kèm với sự tăng giá mạnh mẽ 10329% của nó trong khoảng thời gian năm qua, tổng số quà tặng hiện tại của Lachance đạt gần một phần tư triệu đô la Mỹ.

  Dogecoin phần lớn nhờ sự nổi tiếng của Elon Musk, người đã tạo ra mã thông báo meme gây tranh cãi trong khi các nhà phê bình vẫn tranh luận rằng nó thiếu tiện ích và không có triển vọng được áp dụng chính thống.

  Crypto tìm thấy con đường vui tươi của nó vào cuộc sống hàng ngày, tiếp tục tiến nhanh hơn và xa hơn vào lĩnh vực kỹ thuật số trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra, trong khi “việc áp dụng chính thống” tiếp tục thể hiện như một khái niệm chưa được xác định.

  Các quy tắc cũ hiếm khi áp dụng cho các trò chơi mới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất