More

  Điều gì đã làm thay đổi thị trường tiền điện tử khi bạn còn đang ngủ – ngày 23 tháng 7

  BeInCrypto giới thiệu tổng hợp tin tức tiền điện tử và những thay đổi thị trường vào buổi sáng hàng ngày của chúng tôi mà bạn có thể đã bỏ lỡ khi đang ngủ.

  Cập nhật bitcoin

  Sau khi hình nến nhấn chìm tăng giá vào ngày 21 tháng 7, BTC đã tăng nhẹ vào ngày hôm sau, tạo ra một thân nến tăng giá nhỏ khác.

  Nó vẫn đang giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 31.300, hiện đã được thu hồi.

  Các chỉ báo kỹ thuật đang cho tín hiệu tăng. MACD đã tạo ra hai thanh xung lượng cao hơn nhưng vẫn nằm dưới 0, chỉ số RSI đang tăng và gần như trên 50 và độ dốc của chỉ báo dao động ngẫu nhiên đang dần chuyển sang xu hướng tăng, nhưng vẫn chưa có sự giao nhau trong xu hướng tăng.

  Vùng kháng cự gần nhất là giữa phạm vi ở mức $ 35,900.

  BTC range


  Động cơ thay thế tiền điện tử

  Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện nay là dưới 1,38 nghìn tỷ đô la một chút. Hầu hết các loại tiền điện tử trong top 100 đều có mức tăng nhẹ trong ngày – bitcoin tăng 1% trong khi Ethereum tăng 2,2% trong 24 giờ qua.

  Axie Infinity một lần nữa lại là người tăng giá hàng đầu trong ngày. AXS hôm nay tăng gần 30%, tiếp tục xu hướng tăng bắt đầu gần mức giá $ 15 vào ngày 20 tháng 7. AXS hiện đang giao dịch với giá $ 30,75 và đã chuyển sang vị trí # 52.

  THORChain (RUNE) giảm gần 16% trong ngày do hậu quả của một vụ hack trị giá hàng triệu đô la khác trên giao thức DeFi – lần thứ hai trong một tuần. RUNE hiện đang giao dịch dưới $ 4 và giảm hơn 17% trong tuần.

  Trong các tin tức tiền điện tử khác

  • Sàn giao dịch phi tập trung chuỗi chéo (DEX) THORChain đã bị tấn công lần thứ ba trong năm nay và lần thứ hai trong vòng một tuần. Giao thức nói rằng lần này con số bị mất là khoảng 8 triệu đô la và cuộc tấn công được thực hiện bởi một hacker mũ trắng nhân từ đã yêu cầu một khoản tiền thưởng 10%.
  • Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) giải quyết việc hợp nhất hai chuỗi trong quá trình chuyển đổi của mạng sang bằng chứng cổ phần đã được chính thức đưa ra.
  • Sở Thuế vụ Hoa Kỳ đã sửa đổi một câu hỏi liên quan đến thuế tiền điện tử trên biểu mẫu 1040, làm rõ ràng hơn cho người nộp thuế.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất